LMHT: Riot Games lên kế hoạch buff mạnh cho Aurelion Sol vì bị game thủ ghẻ lạnh tại bản 11.4

Aurelion Sol hiện đang quá yếu so với mặt bằng chung của những vị tướng Pháp sư Đường giữa khác và cần được chỉnh sửa càng sớm càng tốt

Phiên bản 11.4 cũng là thời điểm mà vị tướng Aurelion Sol bị game thủ lãng quên hoàn toàn bởi hiện tại thì vị tướng này chỉ có 0.8% tỷ lệ chọn, đứng thứ 46/52 vị tướng tại Đường giữa. Thậm chí tỷ lệ chọn của Aurelion Sol còn thấp hơn cả những lượt pick "dị" như Pyke, Garen, Malphite Đường giữa. Tỷ lệ cấm của Aurelion Sol còn thảm hại hơn khi chỉ là 0,07% mà thôi.

LMHT: Riot Games lên kế hoạch buff mạnh cho Aurelion Sol vì bị game thủ ghẻ lạnh tại bản 11.4

LMHT: Riot Games lên kế hoạch buff mạnh cho Aurelion Sol vì bị game thủ ghẻ lạnh tại bản 11.4 2

Khi mà một trong những vị tướng có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến cốt truyện của LMHT rơi vào thảm cảnh như thế thì Riot Games đã quyết định có một hành động cụ thể để giải cứu cho Ác Long Thượng Giới. Cũng mới vừa đây thì RiotKingCobra đã hé lộ những thông tin đầu tiên về kế hoạch chỉnh sửa Aurelion Sol trong tương lai.

Theo như đại diện của Riot Games cho biết thì họ đang có kế hoạch giảm sức mạnh khả năng đảo đường của chiêu (E) Du Hành Không Gian và tăng sát thương cho những kỹ năng còn lại.

LMHT: Riot Games lên kế hoạch buff mạnh cho Aurelion Sol vì bị game thủ ghẻ lạnh tại bản 11.4 3

RiotKingCobra: "Xin chào mọi người, tôi là RiotKingCobra, thành viên đội cân bằng LMHT và cũng là một người chơi đam mê Aurelion Sol.

Chúng tôi dự định sẽ tăng sức mạnh cho Aurelion Sol trong tương lai và muốn biết suy nghĩ của các bạn về điều này. Về Aurelion Sol, trong suy nghĩ của tôi thì vị tướng này có 2 lối chơi chính:

1. Ông ta là kiểu Pháp sư đảo đường, gây áp lực lên 2 lane cánh và tạo ra lợi thế với những pha di chuyển chiến thuật.

2. Ông ta là Pháp sư có khả năng gây sát thương diện rộng liên tục trong giao tranh.

Trong 2 điều trên, theo các bạn thì đâu nên là lối chơi chính của Aurelion Sol? Chúng tôi dự định sẽ giảm khả năng đảo đường, chiêu E, của Aurelion Sol trong thời gian sắp tới. Sau đó sẽ gia tăng sát thương theo thời gian nói chung của vị tướng này".

LMHT: Riot Games lên kế hoạch buff mạnh cho Aurelion Sol vì bị game thủ ghẻ lạnh tại bản 11.4 4

Một trong những vấn đề lớn nhất khiến cho Aurelion Sol bị game thủ ghẻ lạnh đó chính là vấn đề lớn liên quan đến lối chơi. Người chơi Aurelion Sol sẽ phải tận dụng (E) Du Hành Không Gian để đảo đường sang 2 cánh và hỗ trợ cho đồng đội của mình, nhưng vị tướng này lại không có quá nhiều công cụ để thắng đường tại giai đoạn đầu trận khiến cho khả năng roam trở nên kém hiệu quả.

Nguồn sát thương chính của Aurelion Sol đến từ những ngôi sao bay xung quanh vị tướng này và chúng có đặc điểm sẽ tương tác theo cấp độ, cũng như tốc độ bay sẽ tương đối chậm khiến khả năng đẩy đường của vị tướng này yếu hơn hẳn so với nhứng người đồng nghiệp tại Đường giữa khác. Kèm theo đó là lượng sát thương từ bộ kỹ năng quá yếu khiến hắn ta không thể tạo áp lực lên đối thủ được.

LMHT: Riot Games lên kế hoạch buff mạnh cho Aurelion Sol vì bị game thủ ghẻ lạnh tại bản 11.4 5

Với khả năng đảo đường cực mạnh nhưng lại không đủ công cụ để có thể Roam một cách hiệu quả thì mong rằng Riot Games có thể giúp cho gã Ác Long này có thể trở nên mạnh mẽ hơn trong những phiên bản tới của mùa giải 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang