LMHT: Shaco Hỗ trợ đang là lối chơi khiến game thủ Hàn Quốc không khỏi đau đầu

Shaco hiện đang là một trong những con bài Hỗ trợ thú vị được rất nhiều game thủ Hàn Quốc sử dụng với độ hiệu quả vô cùng cao

Kể từ khi mùa giải 2021 được ra mắt cho đến nay đã xuất hiện rất nhiều những lối chơi độc đáo và lạ mắt tại vị trí Hỗ trợ, đáng chú ý nhất đó chính là Ashe Trát Lệnh Đế Vương và mới đây nhất đó chính là lối chơi Shaco Băng Trượng Vĩnh Cửu đang khiến cho rank Hàn lại được một phen náo động.

LMHT: Shaco Hỗ trợ đang là lối chơi khiến game thủ Hàn Quốc không khỏi đau đầu

Chưa kể tại phiên bản 11.4 thì Băng Trượng Vĩnh Cữu cũng được buff thêm khá nhiều chỉ số, từ lượng máu cộng thêm cho đến SMPT và đặc biệt nhất chính là khả năng kích hoạt Bão Tuyết được rút ngắn để người chơi có thể giữ chân kẻ địch tốt hơn. Ở thời điểm hiện tại thì Shaco chính là vị tướng có thể tận dụng được tốt nhất hoàn toàn khả năng của món trang bị này, từ chỉ số cho đến kỹ năng kích hoạt.

Shaco thường được sử dụng là con bài khắc chế những vị tướng Hỗ trợ tay ngắn bên phía đối phương, bởi vì ngay cả khi có được Máy Quét Oracle hay Mắt Kiểm Soát thì đối thủ cũng khó mà có thể tiếp cận được đến Hộp Hề Ma Quái một cách an toàn. Dù người Đi rừng của đối phương có xuống "hỏi thăm" bạn thì cũng khó có thể thành công vì luôn bị những cái bẫy cản đường.

Khi đã có Băng Trượng Vĩnh Cửu thì sức mạnh của Shaco đã được tăng tiến thêm rất nhiều, với combo Bão Tuyết và Hộp Hề Ma Quái (W) sẽ giúp cho bạn giữ chân địch một cách lâu nhất có thể, giúp cho đồng đội có thể tiếp cận và hạ gục đối phương một cách dễ dàng nhất.

LMHT: Shaco Hỗ trợ đang là lối chơi khiến game thủ Hàn Quốc không khỏi đau đầu 2

Tuy nhiên Shaco là một vị tướng khó chơi và yêu cầu sự khéo léo của game thủ để có thể sử dụng một cách hiệu quả, chưa kể hắn ta là một tướng khá "giấy" nên việc giữ được mạng trong những pha giao tranh tổng cũng phụ thuộc rất nhiều kỹ năng từ người chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang