Riot Games xác nhận chuẩn bị làm game nhập vai vũ trụ LMHT, mở trang tuyển dụng gấp

Đúng như mong đợi của game thủ trong gần 10 năm qua, cuối cùng Riot Games đã bắt đầu tiến hành xây dựng một dự án game nhập vai mới trong thế giới rộng lớn của LMHT song song với nhiều tựa game khác hiện đang được phát triển.

Riot Games xác nhận chuẩn bị làm game nhập vai vũ trụ LMHT, mở trang tuyển dụng gấp

Riot Games đã tiếp tục làm game thủ bất ngờ khi công bố "ngầm" về việc phát triển một tựa game MMORPG mới thông qua thông tin tuyển dụng mới nhất cho Riot Games. Theo đó, các vị trí tuyển dụng bao gồm phát triển gameplay, thiết kế game, thiết kế UX, đồ họa game và sản xuất game có kinh nghiệm đặc biệt trong thể loại MMO.

Riot Games xác nhận chuẩn bị làm game nhập vai vũ trụ LMHT, mở trang tuyển dụng gấp 2

Theo đó, ông Greg "Goshcrawler" Street - phó giám đốc Riot Games cũng đã xác nhận sớm về thông tin dự án game nhập vai mới theo thế giới LMHT, nhưng đến nay mới thật sự xác nhận rằng game sẽ sớm được phát triển song song với các dự án khác.

Riot Games xác nhận chuẩn bị làm game nhập vai vũ trụ LMHT, mở trang tuyển dụng gấp 3

Nhìn lại các dự án game của Riot Games, phần lớn các game này đều đang khá ổn định như Huyền Thoại Runeterra, Valorant và sắp tới là tựa game nhập vai đánh theo lượt mang tên Ruined King. Cộng đồng fan hâm mộ chắc chắn không có than phiền gì về chất lượng game hiện tại của Riot, khi vẫn còn 2 dự án đang được phát triển bao gồm 1 tựa game đối kháng và 1 tựa game nhập vai thế giới mở vừa kể trên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang