Among Us đã từng rất khác với những gì chúng ta đang trải nghiệm

Among Us là một trong những hiện tượng đầy bất ngờ trong năm 2020, nhất là khi game ra mắt lần đầu vào năm 2018, và mới đây InnerSloth vừa chia sẻ một đoạn video mang đến cái nhìn rất khác về giai đoạn đầu của game

Mặc dù các streamer và cộng đồng game thủ dường như đang chuyển hướng tập trung sang tựa game sinh tồn Valheim của Iron Gate, vẫn còn rất nhiều game thủ tìm kiếm những kẻ giả mạo lẩn trốn trong Among Us. Tựa game ẩn vai này trở nên phổ biến vào năm 2020, giữa lúc đại dịch COVID-19 đang bùng phát, và nhanh chóng thu hút đến hơn 200 giờ xem trên Twitch chỉ trong quý 4 năm ngoái. Tuy vậy, đây có thể xem là một sự phổ biến khá muộn, khi game vốn ra mắt lần đầu vào năm 2018. Và mới đây, hãng Innersloth quyết định tung ra một đoạn video mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về Among Us giai đoạn sơ khai. Video được đăng trên trang Twitter chính thức của Innersloth, với những lời chia sẻ thú vị của nhà phát triển về sự thành công bất ngờ của trò chơi.

Among Us đã từng rất khác với những gì chúng ta đang trải nghiệm

Trong video, có thể thấy một nhân vật của Among Us đang đi làm nhiệm vụ giống như phiên bản hiện tại trên bản đồ Skeld, nhưng chất lượng hình ảnh và tạo hình khá thô sơ, vì đây là phiên bản phát triển ban đầu vào năm 2018. Innersloth thừa nhận vẫn chưa tin rằng trò chơi này đã được đón nhận nhiệt tình trong năm 2020, và khẳng định sẽ còn chia sẻ thêm nhiều câu chuyện bên lề khác về quá trình phát triển trò chơi. Những "fan cứng" của Among Us chắc chắn rất hào hứng với cái nhìn thoáng qua về giai đoạn phát triển ban đầu này, nhưng một số bình luận thì bày tỏ lo lắng khi vẫn chưa thấy bất kì công bố nào về tiến trình phát triển bản đồ Airship sắp ra mắt, sau khi nó được hé lộ tại sự kiện The Game Awards 2020. Innersloth đã từng thảo luận về lý do các bản cập nhật cho Among Us thường tốn nhiều thời gian, chủ yếu do sự khó khăn trong việc chuyển đổi hoạt động phát triển về tựa game gốc, sau khi hủy bỏ dự án phần tiếp theo.

Among Us đã từng rất khác với những gì chúng ta đang trải nghiệm 2

Dĩ nhiên trò chơi vẫn có những cập nhật nhỏ, bổ sung thêm các tính năng khác nhau, và Among Us cũng vừa ra mắt trên Nintendo Switch, vừa được thêm vào gói Xbox Game Pass trong những tháng gần đây. Với lời hứa về nhiều nội dung hơn sắp ra mắt, rõ ràng Inntersloth vẫn chưa có ý định dừng lại. Tuy vậy, phần lớn mọi người đã chuyển sang chơi các game khác trong quãng thời gian chờ đợi bản đồ tiếp theo của Among Us. Ít nhất thì vẫn còn nhiều người đang thảo luận về trò chơi, đặc biệt là khi người hâm mộ vẫn dành tâm huyết cho nó để cho ra đời những dự án như bản mod Among Us trong Super Smash Bros. Brawl. Vậy nên dù bản đồ mới phải mất một lúc mới được tung ra, có lẽ vẫn sẽ có một lượng game thủ trung thành chờ đợi nó. Among Us hiện đang phát hành trên PC, các thiết bị di động và Nintendo Switch, sẽ ra mắt trên Xbox One và Xbox Series X/S trong năm 2021.

Among Us đã từng rất khác với những gì chúng ta đang trải nghiệm 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang