Sự kiện web Genshin Impact: Sự kiện Wish Upon A Lantern với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Genshin Impact thường giới thiệu nhiều sự kiện hấp dẫn trên web với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Xem hướng dẫn sự kiện web Genshin Impact này tại đây.

 

Genshin Impact thường giới thiệu nhiều sự kiện hấp dẫn trên web với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. 

Sự kiện web mới của Genshin Impact

Sự kiện web Genshin Impact: Sự kiện Wish Upon A Lantern với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Wish Upon a Lantern là sự kiện web mới nhất dành cho người chơi Genshin Impact. Diễn ra từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 4 tháng 3 năm 2021. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về sự kiện này trên các trang web chính thức của MiHoYo. Dưới đây là những điều bạn cần biết về sự kiện này.

Thời gian sự kiện và phần thưởng

  • Người chơi tham gia sự kiện Phát hành đèn lồng từ ngày 19 đến ngày 25 tháng 2 năm 2021.

  • Thời gian kết thúc sự kiện là vào ngày 26 tháng 2 năm 2021.

  • Sau đó, bạn có thể nhận phần thưởng từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 4 tháng 3 năm 2021.

Sự kiện web Genshin Impact: Sự kiện Wish Upon A Lantern với nhiều phần thưởng hấp dẫn 2

Có năm loại Đèn lồng Xiao bạn có thể phát hành trong sự kiện này. Khách du lịch có thể nhận được Giải thưởng lớn khi thả tất cả năm loại đèn lồng khác nhau trong một ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được các phần thưởng khác, chẳng hạn như Mora và Ore khi thả đèn lồng.

Sự kiện web Genshin Impact: Sự kiện Wish Upon A Lantern với nhiều phần thưởng hấp dẫn 3

Giải thưởng lớn của sự kiện này sẽ là một lượng lớn Primogems. Khách du lịch sẽ yêu cầu nó trong thời gian Nhận Phần thưởng. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được một số phần thưởng khi chia sẻ liên kết của sự kiện này trên các phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook và Twitter.

Sự kiện web Genshin Impact: Sự kiện Wish Upon A Lantern với nhiều phần thưởng hấp dẫn 4

Bảng sự kiện trên trang web của MiHoYo sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ về sự kiện web mới này và liên kết đến trung tâm sự kiện. Du khách cần truy cập Trang thông tin để tham gia  sự kiện Wish Upon a Lantern . Khi bước vào sảnh chính, bạn sẽ thấy đồng hồ đếm ngược hiển thị thời gian bên trái của sự kiện web này.

Sự kiện web Genshin Impact: Sự kiện Wish Upon A Lantern với nhiều phần thưởng hấp dẫn 5

Bối cảnh của sảnh chính là thành phố Liyue về đêm. Bạn cũng nhìn thấy Xiao - nhân vật chính của lễ hội Đèn lồng Liyue này. Bên cạnh đó, có năm chiếc đèn lồng treo ở trung tâm của tiền sảnh mà bạn phải thắp sáng. Bạn cũng thấy một nút Đèn lồng phát hành lớn ngay dưới những chiếc đèn lồng đó.

Sự kiện web Genshin Impact: Sự kiện Wish Upon A Lantern với nhiều phần thưởng hấp dẫn 6

Bạn sẽ có năm cơ hội thả năm chiếc đèn lồng mỗi ngày. Nếu bạn thả năm chiếc đèn lồng khác nhau, tất cả những chiếc đèn lồng này trong tiền sảnh sẽ sáng lên và bạn sẽ giành được giải thưởng lớn. Nếu bạn có thể thắp sáng ít hơn năm chiếc đèn lồng, bạn nên quay lại vào ngày mai để thử lần sau.

 

Sự kiện Wish Upon a Lantern trong Genshin Impact

Bạn có thể xem các sự kiện web mới nhất và các sự kiện trong trò chơi trên trang web chính thức của miHoYo Phần Tin tức và Sự kiện. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết về sự kiện cũng được cập nhật trong trung tâm sự kiện của trò chơi. Ví dụ, Genshin Impact phiên bản 1.3 đã giới thiệu một sự kiện mới có tên là "Lantern Rite", đây cũng là sự kiện chính của phiên bản này.

Sự kiện web Genshin Impact: Sự kiện Wish Upon A Lantern với nhiều phần thưởng hấp dẫn 7

Khách du lịch có thể tham gia sự kiện mới này để nhận được một nhân vật 4 sao, chẳng hạn như Xiangling, Berdou, Ganyu, Ninguang, Xingqiu, Chongyun hoặc Xinyan. Ngoài ra, có một trò chơi Lantern Rite mới được thêm vào trong sự kiện này có tên là Theater Mechanicus.

Sự kiện web Genshin Impact: Sự kiện Wish Upon A Lantern với nhiều phần thưởng hấp dẫn 8

Khách du lịch cũng có cơ hội tốt để mở khóa nhân vật năm sao, Xiao, trong một sự kiện điều ước mới có tên "Lời mời đến cuộc sống Mundane". Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội nhận được một nhân vật năm sao khác là Keqing trong sự kiện Điều ước "Dance of Lantern".

Sự kiện web Genshin Impact: Sự kiện Wish Upon A Lantern với nhiều phần thưởng hấp dẫn 9

Trong các sự kiện trong trò chơi đó, bạn cần cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng. Những sự kiện đó thường mang lại cho Du khách rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, chẳng hạn như Primogems, Mora, Kinh nghiệm của nhà thám hiểm, Quặng tăng cường thần bí, v.v. Sau đó, bạn có thể sử dụng các Primoge đó để đổi Fate và Acquainted Wish để tham gia các sự kiện Wish và nhận vũ khí và nhân vật ngẫu nhiên trong nhóm giải thưởng của sự kiện.

Hướng dẫn sự kiện web Genshin Impact

Để cập nhật các sự kiện mới nhất trong Genshin Impact, Du khách cần tải tất cả các bản cập nhật của trò chơi. Khi hệ thống trò chơi yêu cầu bạn cập nhật phiên bản mới nhất, bạn cần chấp nhận để tải bản cập nhật. Hoặc nếu không, người chơi di động có thể vào App Store hoặc Google Play Store để nhận bản cập nhật mới.

Sự kiện web Genshin Impact: Sự kiện Wish Upon A Lantern với nhiều phần thưởng hấp dẫn 10

Tiếp theo, bạn vào bảng thông báo trong game và xem chi tiết bản cập nhật. Thông thường, nhóm phát triển Genshin Impact thường giới thiệu một hoặc một số sự kiện mới khi họ tung ra bản cập nhật trò chơi mới, bao gồm sự kiện lễ hội và sự kiện điều ước.

Sự kiện web Genshin Impact: Sự kiện Wish Upon A Lantern với nhiều phần thưởng hấp dẫn 11

Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay hoặc PC để chơi trò chơi này, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của miHoYo để cập nhật những sự kiện mới nhất và đầy đủ chi tiết. Chi tiết sự kiện bao gồm thời lượng sự kiện, giai đoạn, phần thưởng, quy tắc, v.v. Sau đó, bạn cũng vào trò chơi, truy cập trung tâm sự kiện và chọn biểu ngữ của các sự kiện đó để tham gia.

Sự kiện web Genshin Impact: Sự kiện Wish Upon A Lantern với nhiều phần thưởng hấp dẫn 12

Sau khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện, hãy quay lại sảnh sự kiện và nhận phần thưởng. Nếu bạn không biết cách hoàn thành nhiệm vụ sự kiện, hãy xem cách những người chơi khác hoàn thành chúng trên YouTube. Nhiều người dùng YouTube tải lên video có các giải pháp nhiệm vụ trên nền tảng chia sẻ video đó.

Đó là những điều bạn cần biết về sự kiện web Genshin Impact mới nhất   - Wish Upon A Lantern cũng như một số hướng dẫn về cách cập nhật sự kiện mới trong trò chơi này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang