Bom xịt Blade & Soul 2 tung ra trailer gameplay và Class mới, bị game thủ tố là video dàn dựng

Tiếp nối với đoạn trailer giới thiệu thế giới Blade & Soul 2 mới đầy bất ngờ vừa qua, NCsoft lại một lần nữa gây thất vọng cho game thủ trước đoạn gameplay thực tế "không hề giả trân" khá nhàm chán và bật mí thêm một nhân vật mới chưa từng xuất hiện trước đây.

Bom xịt Blade & Soul 2 tung ra trailer gameplay và Class mới, bị game thủ tố là video dàn dựng

Mới đây, NCsoft lại tiếp tục “nhá hàng” với một video mới về các class nhân vật trong game. Người chơi sẽ hiểu hơn về sức mạnh từng nghề nghiệp thông qua khả năng chiến đấu được biểu lộ qua việc đánh quái (PvE) ra sao.

Dù video được gắn mác là "gameplay thực tế", tuy nhiên phần lớn game thủ đều nhận ra nhiều điểm bất bình thường trong "gameplay" này, như nhịp game quá chậm so với game gốc, một số hành động tấn công, phản đòn và tương tác quái quá đặc biệt/độc nhất, khó có thể là gameplay chung của các game.

Bom xịt Blade & Soul 2 tung ra trailer gameplay và Class mới, bị game thủ tố là video dàn dựng 2

Nếu sửa lại cho đúng, đây là một dạng video gameplay dàn dựng (hi vọng) sử dụng công nghệ đồ họa thực tế của game - và điều này cũng khó có thể thực hiện khi công nghệ Unreal Engine 4 vẫn chưa hoàn toàn áp dụng cho phần cũ Blade & Soul gốc, và ngay cả Genshin Impact đi trước cũng chưa giải quyết được vấn đề cấu hình đồng đều giữa PC/Console/Mobile hoàn chỉnh. Nếu là game thủ kì cựu của BnS, chắc chắn ai cũng biết được các vấn đề cấu hình và giật lag luôn là "điểm sáng" của tựa game này và không hề được cải tiến trong suốt quá trình phát triển game.

Bên cạnh gameplay khá chậm và hiệu ứng đẹp bất ngờ, trailer cũng cho chúng ta thấy 5 class cơ bản mới trong BnS 2 bao gồm Destroyer, Kungfu Master (Võ Sư), Blade Master (Kiếm Sư), Force Master (Pháp Sư) và Bow Master (Cung Thủ). Đặc biệt, cuối trailer lại có một class bí ẩn với vũ khí dưới dạng 1 cái chuông và được dự đoán sẽ là class healer hồi máu mới

Nếu bạn chưa biết, Blade & Soul 2 sẽ khác hoàn toàn với Blade & Soul M trước đây với ban đầu chỉ dự tính là game mobile đơn thuần, tuy nhiên lại chạy theo xu hướng mới và chuyển thể sang đa nền tảng với tất cả PC, mobile và console đều có thể chơi cùng nhau (tương tự như Genshin Impact mới ra mắt gần đây). Với danh tiếng giỏi delay và hứa hẹn với game thủ qua bao năm nay, liệu NCsoft có giữ đúng lời hứa ra mắt game trong năm 2021 hay sẽ tiếp tục dời vào thời điểm vô định cho đến khi dòng game này lỗi thời so với các đối thủ khác.

Bom xịt Blade & Soul 2 tung ra trailer gameplay và Class mới, bị game thủ tố là video dàn dựng 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang