LMHT: Riot Games quyết định thay đổi hình ảnh hiệu ứng của Hecarim đậm chất Ghost Rider

Khi Hecarim liên tục có những trang phục đẹp trong những năm gần đây thì Riot Games cũng quyết định chỉnh sửa hiệu ứng kỹ năng dành cho vị tướng này.

Mới đây thì một hình ảnh đã khiến cho không ít game thủ LMHT cảm thấy vô cùng tò mò, cụ thể là hiệu ứng kỹ năng trang phục của vị tướng Hecarim sẽ được chỉnh sửa lại trong thời gian tới. Thông tin này đã được hé lộ bởi Riot Lanky Tree và hiện tại những thay đổi này đã xuất hiện trên máy chủ PBE của trò chơi.

LMHT: Riot Games quyết định thay đổi hình ảnh hiệu ứng của Hecarim đậm chất Ghost Rider

Những hiệu ứng được thay đổi sẽ bao gồm:

  • Dấu móng ngựa của các trang phục.
  • Một chiếc đuôi bằng lửa thật thay vì hình dạng cứng cáp hiện tại.
  • Hiệu ứng giả lập rõ ràng và mịn màng hơn.
  • Tính chủ đề sẽ được nâng cao hơn nữa trên trang phục Hecarim Thần Rừng và một số trang phục khác.

LMHT: Riot Games quyết định thay đổi hình ảnh hiệu ứng của Hecarim đậm chất Ghost Rider 2

Đã có rất nhiều những đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ về những thay đổi của Hecarim và họ cho rằng vị tướng này sắp trở thành một trong những "con cưng" mới của Riot Games. Nguyên nhân là bởi trong những năm gần đây thì Hecarim thường xuyên nhận được khá nhiều những trang phục đẹp mắt, từ Thánh Kỵ Sĩ, Cao Bồi cho đến Cung Nhân Mã với những hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời.

LMHT: Riot Games quyết định thay đổi hình ảnh hiệu ứng của Hecarim đậm chất Ghost Rider 3

Việc cập nhật hiệu ứng hình ảnh cho Hecarim cũng là một phần trong kế hoạch của Riot Games kể từ đầu năm 2021. Vì số lượng tướng được làm lại trong năm nay sẽ giảm so với những năm trước vì tình hình dịch bệnh chưa được kiểm soát nên Riot Games sẽ tập trung nhiều hơn vào việc thay đổi các hiệu ứng kỹ năng, gói đa sắc và trang phục cơ bản cho tướng cũ nhằm "hiện đại hóa" chúng so với mặt bằng chung của năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang