Genshin Impact: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ Thời gian và Gió

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đến hòn đảo biệt lập và giải quyết nhiệm vụ Time and the Wind trong Genshin Impact.

 

Trong Genshin Impact , có một hòn đảo bí mật mà bạn không thể phát hiện trên bản đồ. Khi bạn đến được hòn đảo độc lập, Nhiệm vụ Thời gian và Gió sẽ được mở. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đến hòn đảo bị cô lập và giải quyết nhiệm vụ Time and the Wind trong Genshin Impact. 

Genshin Impact: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ Thời gian và Gió

Cách tìm hòn đảo bí mật trong Genshin Impact

Vì nhiệm vụ Thời gian và Gió chỉ khả dụng trên hòn đảo chưa được đánh dấu, nên trước tiên bạn cần phải tiếp cận vị trí bí mật này. Tuy nhiên, vì hòn đảo này cách xa đất liền nên cách duy nhất để đến đó là bay từ Vách đá Starsnatch. Điều này làm cho Venti và Amber trở thành những lựa chọn tốt nhất để đi cùng.
Genshin Impact: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ Thời gian và Gió 2

Mặc dù cả hai đều không cần thể lực khi bay, nhưng tốt hơn hết bạn nên ăn một ít Gà hun khói phương Bắc vì nó sẽ giúp phục hồi thể lực trong một chuyến đi dài.

Cách giải quyết Nhiệm vụ Thời gian và Gió trong Genshin Impact

Khi đến hòn đảo xa xôi, bạn sẽ tìm thấy mô tả về hòn đảo ở đầu phía bắc. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ. Nhiệm vụ của bạn là đuổi theo và tiêu diệt Eye of the Storm. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần làm để hoàn thành nhiệm vụ!

Tương tác với đồng hồ mặt trời và tìm kiếm cụm gió bằng Elemental Sight của bạn. Mục này sẽ chỉ có sẵn từ 2 giờ sáng đến 5 giờ sáng, do đó bạn có thể điều chỉnh đồng hồ về phía trước nếu bạn đến đó quá sớm.

  • Sử dụng khả năng Anemo để bẻ cụm thành nhiều mảnh

  • Sử dụng Elemental Sight để tìm kiếm xung quanh hòn đảo và thu thập tất cả các mảnh. Đảm bảo đồng hồ vẫn chưa qua 5 giờ sáng hoặc bạn có thể đặt lại đồng hồ một lần nữa

  • Sau khi nhận được tất cả ba mảnh của cụm gió, hãy đi đến trung tâm của hòn đảo để tìm kiếm một mảnh khác. Hãy đập vỡ nó bằng cách sử dụng Ameno và sẵn sàng cho cuộc chiến chống lại Eye of the Storm.

  • Sử dụng luồng không khí để đuổi theo Eye of the Storm. Dòng không khí sẽ đưa bạn đến một đồng hồ mặt trời khác, nơi một NPC được nhìn thấy. Nói chuyện với anh ta và tương tác với trại phía sau anh ta.

  • Đặt lại đồng hồ đến 2 giờ sáng để xóa bất kỳ cụm nào xuất hiện xung quanh đồng hồ mặt trời cho đến khi Eye of the Storm quay trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để bạn giết nó và hoàn thành nhiệm vụ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm và giải nhiệm vụ Time and Wind trong Genshin Impact. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang