Top 5 nhân vật DPS xuất sắc nhất trong Genshin Impact Patch 1.3

Dưới đây là những nhân vật tốt nhất để có được nếu bạn muốn có thêm DPS trong đội hình của mình.

 

DPS là vai trò quan trọng nhất trong Genshin Impact. Bạn càng có thể gây ra nhiều thiệt hại, bạn có thể xóa nội dung cứng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 nhân vật DPS tốt nhất trong Genshin Impact path 1.3.

 

1 - Diluc

Top 5 nhân vật DPS xuất sắc nhất trong Genshin Impact Patch 1.3

Một trong những nhân vật DPS đầu tiên và thường được coi là nhân vật DPS tốt nhất trong Genshin, vũ khí chính của Diluc là một Claymore. Anh ta có sức tấn công cơ bản cao nhất trong trò chơi, tỷ lệ chí mạng cao ... và khả năng nguyên tố bùng nổ có khả năng gây sát thương và phản ứng Pyro lớn. Thời gian hồi chiêu thấp và tiêu hao năng lượng của Elemental Burst của anh ta chỉ là quả anh đào ở trên cùng.

 

2 - Keqing

Top 5 nhân vật DPS xuất sắc nhất trong Genshin Impact Patch 1.3 2

Keqing là một bậc thầy về tất cả các ngành nghề. Cô ấy có chỉ số cao ở tất cả các hạng mục và khả năng tấn công linh hoạt để đối phó với mọi tình huống. Từ sát thương cận chiến bằng kiếm (đòn đánh thường), sát thương tầm xa (Elemental Skill) và sát thương AoE (Elemental Skill và Burst) ... cô ấy có thể đối phó với khá nhiều thứ. Cuối cùng là khả năng dịch chuyển của cô ấy - hoàn hảo để kết hợp chuỗi với một nhân vật cận chiến.

 

3 - Tartaglia

Top 5 nhân vật DPS xuất sắc nhất trong Genshin Impact Patch 1.3 3

Tartaglia là nhân vật duy nhất có thể thách thức nghiêm túc tuyên bố của Diluc là nhân vật xuất sắc nhất trò chơi. Anh ta có thể xé nát bất kỳ kẻ thù nào bằng các đòn tấn công Hydro của mình, đặc biệt là khi được nâng cấp. Anh ta cũng là một trong những nhân vật linh hoạt hơn trong trò chơi, với khả năng chuyển đổi giữa các kho vũ khí tầm xa và cận chiến theo ý muốn.

 

4 - Klee

Top 5 nhân vật DPS xuất sắc nhất trong Genshin Impact Patch 1.3 4

Klee rất giỏi trong việc kiểm soát đám đông - cô ấy là AOE Attacker tốt nhất trong game, với các đòn đánh thường, tích điện và nguyên tố đều gây sát thương AOE. Cô ấy cũng có thể hỗ trợ - với phần thưởng tài năng 25% khổng lồ cho các chiến binh pyro khác như Diluc nếu họ ở trong đội.

 

5 - Ganyu

Top 5 nhân vật DPS xuất sắc nhất trong Genshin Impact Patch 1.3 5

Ganyu và Bow của cô ấy là những người đầu tiên đối đầu với sức mạnh tấn công cơ bản của Diluc. Ganyu có thể được sử dụng hiệu quả nhất trong vai trò xạ thủ, sử dụng những phát bắn tích cực của mình để gây ra nhiều sát thương chính xác, nhưng nhờ khả năng thuộc tính của mình, cô ấy cũng có thể tự xử lý khi bị bao vây, khiến cô ấy rất hữu ích trong bất kỳ đội nào.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang