Bản remake Prince of Persia: The Sands of Time tiếp tục bị hoãn vô thời hạn

Sau nhiềutranh cãi về độ lười biếng trong trailer Prince of Persia: The Sands of Time vừa ra mắt, Ubisoft đã bỏ ngang dự án này và dời ngày ra mắt "vô thời hạn" khiến game thủ vui buồn lẫn lộn về series game đầy hoài niệm này.

Bản remake Prince of Persia: The Sands of Time tiếp tục bị hoãn vô thời hạn

Theo thông báo mới nhất từ Ubisoft, phần remake của Prince of Persia: The Sands of Time đã được dời thời điểm ra mắt "trong thời gian tới" thay vì trong tháng 1/2021 như thông báo trước đây. Với thời gian dời dự kiến gần như vô thời hạn, game thủ giờ đây không biết còn có thể mong đợi về một bản remake hoàn chỉnh hơn so với trailer sơ sài trước đây - hoặc là Ubisoft đã mất kiên nhẫn và bỏ qua dự án này hoàn toàn.

Cụ thể hơn, thông báo chia sẻ rằng đội phát triển Prince of Persia: The Sands of Time cần thêm thời gian để hoàn chỉnh thêm một phiên bản Remake mới lạ nhưng vẫn giữ đúng chất của phần game đầu tiên mà game thủ mong đợi. Đáng tiếc là báo cáo cũng không cho biết thời gian cụ thể hoặc dự tính ra mắt của tựa game này là khi nào cả.

Bản remake Prince of Persia: The Sands of Time tiếp tục bị hoãn vô thời hạn 2

Với các thông báo vào tháng 9 trước đây, Prince of Persia: The Sands of Time Remake đã bị hoãn rất nhiều lần trong năm 2020 đến tận tháng 1/2021 như dự kiến (và đây cũng là đợt hoãn thứ 3 của game). Prince of Persia: The Sands of Time được dự kiến sẽ ra mắt trên cả các hệ máy PS4, Xbox One và PC qua Epic Games Store và Uplay.

Bản remake Prince of Persia: The Sands of Time tiếp tục bị hoãn vô thời hạn 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang