Bản remake Prince of Persia: The Sands of Time tiếp tục bị hoãn vô thời hạn

Sau nhiềutranh cãi về độ lười biếng trong trailer Prince of Persia: The Sands of Time vừa ra mắt, Ubisoft đã bỏ ngang dự án này và dời ngày ra mắt "vô thời hạn" khiến game thủ vui buồn lẫn lộn về series game đầy hoài niệm này.

Bản remake Prince of Persia: The Sands of Time tiếp tục bị hoãn vô thời hạn

Theo thông báo mới nhất từ Ubisoft, phần remake của Prince of Persia: The Sands of Time đã được dời thời điểm ra mắt "trong thời gian tới" thay vì trong tháng 1/2021 như thông báo trước đây. Với thời gian dời dự kiến gần như vô thời hạn, game thủ giờ đây không biết còn có thể mong đợi về một bản remake hoàn chỉnh hơn so với trailer sơ sài trước đây - hoặc là Ubisoft đã mất kiên nhẫn và bỏ qua dự án này hoàn toàn.

Cụ thể hơn, thông báo chia sẻ rằng đội phát triển Prince of Persia: The Sands of Time cần thêm thời gian để hoàn chỉnh thêm một phiên bản Remake mới lạ nhưng vẫn giữ đúng chất của phần game đầu tiên mà game thủ mong đợi. Đáng tiếc là báo cáo cũng không cho biết thời gian cụ thể hoặc dự tính ra mắt của tựa game này là khi nào cả.

Bản remake Prince of Persia: The Sands of Time tiếp tục bị hoãn vô thời hạn 2

Với các thông báo vào tháng 9 trước đây, Prince of Persia: The Sands of Time Remake đã bị hoãn rất nhiều lần trong năm 2020 đến tận tháng 1/2021 như dự kiến (và đây cũng là đợt hoãn thứ 3 của game). Prince of Persia: The Sands of Time được dự kiến sẽ ra mắt trên cả các hệ máy PS4, Xbox One và PC qua Epic Games Store và Uplay.

Bản remake Prince of Persia: The Sands of Time tiếp tục bị hoãn vô thời hạn 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang