LMHT: Chùy Hấp Huyết dần bị thất sủng bởi những vị tướng Đấu Sĩ tại phiên bản 11.3

Khi mà Chùy Hấp Huyết bị giảm sức mạnh thì các vị tướng Đấu Sĩ khác cũng phải thay đổi cách lên trang bị của mình một cách hợp lý hơn

Trước khi phiên bản 11.3 được cập nhật thì Chùy Hấp Huyết là một trong những trang bị trấn phái được rất nhiều tướng Đấu Sĩ đường trên sử dụng. Với những trang bị thành phần quá mạnh, Chùy Hấp Huyết gần như là một trang bị hoàn hảo để những vị tướng Đấu Sĩ có thể farm, kiểm soát đường và trụ giao tranh cực kì mạnh mẽ.

LMHT: Chùy Hấp Huyết dần bị thất sủng bởi những vị tướng Đấu Sĩ tại phiên bản 11.3

Cũng chính vì thế mà phiên bản 11.3 đã xuất hiện để có thể giải quyết sự mất cân bằng này, theo đó thì trang bị Chùy Hấp Huyết sẽ bị giảm sức mạnh khi khả năng hồi phục dựa theo máu đã mất bị giảm từ 12% xuống 8%. Ngoài ra thì những thay đổi của phiên bản 11.1 đã khiến cho khả năng hồi máu của Chùy Hấp Huyết giảm đi rất nhiều so với giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021.

LMHT: Chùy Hấp Huyết dần bị thất sủng bởi những vị tướng Đấu Sĩ tại phiên bản 11.3 2

Giờ đây những vị tướng Đấu Sĩ không còn có thể trụ giao tranh quá mạnh nhờ vào Chùy Hấp Huyết nữa, chưa kể với trang bị Bình Thải Hóa Dược với cũng khiến cho hiệu ứng Vết Thương Sâu trở nên phổ biến hơn, từ đó những vị tướng trang bị Chùy Hấp Huyết cũng dễ bị hạ gục hơn hẳn.

Những game thủ chuyên nghiệp và người chơi có trình độ cao cũng dần nhận thấy rằng Chùy Hấp Huyết không còn là một trang bị tối ưu nữa, để rồi Chùy Phản Kích đang dần là một sự lựa chọn ổn định hơn hẳn. Với thành phần là Dây Thép Gai có thể giúp cho những tướng Đấu Sĩ có thể farm một cách nhanh chóng hơn, từ đó có những món trang bị lớn sớm nhất có thể.

LMHT: Chùy Hấp Huyết dần bị thất sủng bởi những vị tướng Đấu Sĩ tại phiên bản 11.3 3

Chưa kể thì Chùy Phản Kích còn có thể giúp cho tướng sở hữu có thêm khả năng tiếp cận đối phương vô cùng hiệu quả. Với nội tại Thần Thoại cũng thăng thêm tốc độ chạy chính là thứ khiến những tướng Đấu Sĩ cận chiến có nhiều công cụ hơn để di chuyển và né được những kỹ năng nguy hiểm từ đối thủ.

Gnar và Aatrox có thể được xem là những cái tên áp dụng Chùy Phản Kích rất tốt bởi chúng dường như có thể tối ưu hóa được những lợi ích mà món trang bị này đem lại. 

Gnar vốn là một tướng cần tiếp cận giao tranh một cách hiệu quả nhằm tung ra những cú (R) GNAR! chính xác nhất. còn đối với Aatrox thì việc có Chùy Phản Kích sẽ giúp cho những đòn (Q) Quỷ Kiếm Darkin chính xác hơn. Vấn đề của vị tướng này hiện tại đó chính là (E) Bộ Pháp Hắc Ám không có hồi chiêu đủ nhanh để sử dụng cho 3 lần Q, nhưng khi có Chùy Phản Kích thì bạn sẽ có thêm một lần lướt lên nữa để dùng Q trúng kẻ địch.

LMHT: Chùy Hấp Huyết dần bị thất sủng bởi những vị tướng Đấu Sĩ tại phiên bản 11.3 4

Ngoài ra những vị tướng như Rengar hay Lee Sin cũng dần bỏ Chùy Hấp Huyết để quay lại với những món trang bị có thể giúp chúng hạ gục mục tiêu nhanh nhất có thể. Có lẽ hiện tại trang bị này đã trở nên cân bằng hơn ở phiên bản 11.3 khi chỉ có một số vị tướng đặc thù như Renekton hay Olaf là có thể phát huy được tối đa sức mạnh của nó và không còn bị lạm dụng quá nhiều như trước nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang