LMHT: Trang phục Jhin Sơn Hải Cuồng Thần vướng lỗi nghiêm trọng biến Jhin thành một hung thần đúng nghĩa

Ngay sau khi ra mắt nhóm trang phục này thì Riot Games đã nhanh chóng khóa chúng lại vì những lỗi xảy ra một cách bất ngờ

Vừa qua thì cộng đồng đã chào đón sự xuất hiện của 4 trang phục thuộc nhóm Sơn Hải Họa Đồ với những vị tướng bao gồm Jhin, Nautilus, Neeko và Cho’Gath. Tuy nhiên khi mà người chơi chưa kịp trải nghiệm thì những trang phục này đã nhanh chóng bị Riot Games khóa lại với lý do là Jhin hiện đang gặp một lỗi vô cùng nghiêm trọng.

Theo đó có nhiều game thủ đã gửi báo cáo với riot Games rằng kỹ năng (W) Nét Vẽ Chết Chóc của Jhin khi đang khoác trang phục Sơn Hải Cuồng Thần đã bị lỗi khiến cho đối phương không thể thấy được đường đi của kỹ năng. Thông thường khi Jhin tung Nét Vẽ Chết Chóc sẽ xuất hiện đường bắn trước 0.5 giây, điều này phần nào giúp cho đối phương có thể né được chúng bằng phản xạ của mình.

Tuy nhiên với lỗi này thì Jhin dường như có thể khóa chân mục tiêu một cách bất ngờ mà không ai có thể chống đỡ được, từ đó khiến cho vị tướng này trở nên bá đạo nhanh chóng. Riot Games dù đã khóa trang phục này lại nhưng vấn đề này vẫn chưa dừng tại đó.

Được biết thì một cuộc điều tra đã được mở ra để tìm hiểu nguyên nhân về sự cố này, bao gồm cả đội ngũ thiết kế của Riot Games, người quản lý nội dung, nhóm nghiệm thu nhằm có thể xác định được người chịu trách nhiệm chính cho vấn đề này. Có thể thấy nhóm trang phục Sơn Hải Họa Đồ là rất quan trọng đối với dịp lễ Tết Nguyên Đán và sự cố này có thể khiến cho doanh thu của Riot Games bị ảnh hưởng nặng nề.

LMHT: Trang phục Jhin Sơn Hải Cuồng Thần vướng lỗi nghiêm trọng biến Jhin thành một hung thần đúng nghĩa

Là một nhóm trang phục được lấy ý tưởng từ Sơn Hải Kinh, một trong những tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc nói về địa lý, non sông tại quốc gia này nên nó nhận được sự yêu thích của một phần lớn cộng đồng game thủ Trung Quốc. Đất nước tỷ dân cũng chính là thị trường vô cùng quan trọng đối với doanh thu của Riot Games trong suốt nhiều năm qua.

LMHT: Trang phục Jhin Sơn Hải Cuồng Thần vướng lỗi nghiêm trọng biến Jhin thành một hung thần đúng nghĩa 2

Nhiều game thủ hiện đang cảm thấy vô cùng bất kì khi đã qua 4 ngày rồi nhưng trang phục Jhin Sơn Hải Cuồng Thần vẫn chưa được chỉnh sửa, trong khi đó họ đã tốn kha khá RP để quay trang phục nhưng lại không được chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang