Blizzard chào mừng kỷ niệm 30 năm bằng các phần quà In-game

Blizzard sẽ chính thức bước sang tuổi 30 trong tháng 2 này, và công ty quyết định chúc mừng cột mốc đáng nhớ đó với những món quà trong game dành cho người hâm mộ

Tháng 2 này, Blizzard Entertainment sẽ chính thức kỷ niệm 30 năm thành lập, một cột mốc khổng lồ đối với bất kì nhà phát triển game nào. Và để đánh dấu sự kiện trọng đại này, Blizzard quyết định tung ra một chuỗi các gói Celebration với những món đồ trong những trò chơi mà hãng phát triển và phát hành, đồng thời hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ hơn nữa trong sự kiện BlizzCon Online hoàn toàn miễn phí trong năm nay. Blizzard cũng sẽ mở bán một bản sao của chiếc mũ Arthas Helm of Domination, cao gần 17", và người hâm mộ có thể bắt đầu mua từ ngày 19 tháng 2 tới thông qua cửa hàng trực tuyến BlizzardGear. Hiện tại, các gói Celebration của Blizzard đã xuất hiện trong game, với đủ những món đồ khác nhau dành cho người hâm mộ.

Blizzard chào mừng kỷ niệm 30 năm bằng các phần quà In-game

Những gói Celebration này chứa các món đồ dành cho mọi tựa game của Blizzard, từ World of Warcraft cho đến Overwatch và nhiều hơn nữa, cùng với đó là ba gói quà khác nhau đang bán trong cửa hàng của Blizzard, với mức độ cao cấp càng tăng, càng có thêm nhiều phần quà bổ sung hơn nữa. Gói đầu tiên được gọi là gói Essentials, bao gồm các món quà như sau:

+ Thú cưng Moon-Touched Netherwhelp cho World of Warcraft.
+ Thú cưỡi OSV-03 Rogue của Tracer kèm tướng trong Heroes of the Storm.
Biểu tượng và bình sơn 30th Anniversary, kèm 5 Loot Boxes trong Overwatch.
+ Một bộ ảnh chân dung Star Craft 2 và Star Craft: Remastered kỷ niệm 3 thập kỷ của Blizzard.
+ Mười gói thẻ bài Madness ad the Darkmoon Faire trong Hearthstone.
Một con thú cưng và tranh trong Diablo 3.

Blizzard chào mừng kỷ niệm 30 năm bằng các phần quà In-game 2

Nâng cấp tiếp theo từ gói Essentials là gói Heroic, với mọi phần quà bên trên, kèm thêm những món quà bên dưới:

+ Thú cưỡi Snowtorm cho World of Warcraft.
Raynhardt (Legendary) trong Overwatch.

+ Thẻ bài Madness at the Darkmoon Legendary ngẫu nhiên trong Heartstone.
+ 3 đôi cánh trong Diablos.

Cuối cùng, gói quà chất lượng cao nhất là gói Epic, với toàn bộ những phần quà của hai gói trước đó, kèm thêm những món quà "khủng" khác.

+ 30 ngày chơi World of Warcraft.
+ 5 gói thẻ bài Madness at the Darkmoon Vàng trong Hearthstone.
Loot Boxes Vàng trong Overwatch.
3 vật phẩm Helm Transmog trong Diablo 3.

Blizzard chào mừng kỷ niệm 30 năm bằng các phần quà In-game 3

Với những ai quan tâm, mua bất kì gói nào trong ba gói trên sẽ nhận được mã giảm 15% mua hàng trên trang Blizzard Gear Store, và vì cửa hàng sẽ có những vật phẩm mới trong sự kiện BlizzCon, có khả năng một số món mới  sẽ sớm ra mắt. Hiện chưa có bất kì thông tin nào về những bất ngờ tại BlizzCon năm nay, nhưng Blizzard thường đưa ra các công bố lớn nhất của năm tại sự kiện, do đó người hâm mộ có thể kì vọng những điều thú vị. Điều đáng tiếc duy nhất là sự kiện BlizzCon năm nay sẽ diễn ra trực tuyến do đại dịch COVID-19, nhưng dù sao thì nó cũng miễn phí hoàn toàn, thế nên lượng người tham gia chắc chắn sẽ rất đông. Với Overwatch 2 và Diablo 4 đang được phát triển, BlizzCon 2021 sắp tới đây chắc chắn có rất nhiều điều hấp dẫn chờ đợi người hâm mộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang