LMHT: Rò rỉ hàng loạt ý tưởng trang phục chính chủ từ Riot Games, có cả Gragas Trà Sữa nữa

Trong năm 2021 thì Riot Games cũng từng hé lộ sự xuất hiện của rất nhiều những nhóm trang phục mới để có thể làm hài lòng người hâm mộ của mình

Ngay từ những hé lộ đầu tiên của mùa giải 11 của LMHT thì Riot Games đã giới thiệu đến người hâm mộ của mình sự xuất hiện của hàng loạt trang phục mới với nhiều chủ đề khác nhau để người chơi có thể bắt đầu việc bình chọn, bao gồm Monster Tamer, Debonair 2.0 và Crime City Nightmare.

LMHT: Rò rỉ hàng loạt ý tưởng trang phục chính chủ từ Riot Games, có cả Gragas Trà Sữa nữa

Và mới đây thì cộng đồng game thủ LMHT tại Brazil đã chia sẻ hàng loạt những tư liệu khảo sát được cho là những nhóm trang phục mới sắp xuất hiện trong trò chơi này tại những phiên bản tương lai. Anh chàng game thủ này cũng cho biết trằng những trang phục được hé lộ có khả năng sẽ nằm trong danh sách bình chọn của Riot Games một ngày không xa.

Đây là một bảng khảo sát đến từ máy chủ Brazil nên độ tin cậy của nó là rất lớn, vì chúng vẫn còn đang trong quá trình thực hiện nên chúng sẽ có những sự thay đổi ít hay nhiều trong thời gian tới.

LMHT: Rò rỉ hàng loạt ý tưởng trang phục chính chủ từ Riot Games, có cả Gragas Trà Sữa nữa 2

Theo như nhiều game thủ dự đoán thì thứ tự những trang phục xuất hiện trong danh sách này bao gồm Annie, Lucian, Jarvan IV, Ahri, Zed, Ezreal, Kennen, Urgot, Gragas và Singed. Trong đó thì có thể “đoán bừa” một số chủ đề trang phục đó là "Urgot 2077", "Gragas Trà Sữa Trân Châu Đường Đen", "Singed Bắp Rang Bơ", "Lucian Cận Vệ Thép",...

Dù vậy thì những trang phục được cộng đồng bình chọn sẽ phải tốn một khoảng thời gian khá dài để Riot Games có thể thực hiện. Cũng chính vì thế mà ở thời điểm hiện tại thì cộng đồng nên đóng góp thêm càng nhiều ý kiến càng tốt để cho những thành viên thuộc nhóm thiết kế có được thêm nhiều ý tướng hơn, cũng như cho ra mắt thêm những đoạn trailer, phim ngắn hay cốt truyện....tương tự như cách mà họ đã làm với Viego vậy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang