LMHT: Riot Games quyết định nâng cấp sức mạnh của Jinx trong phiên bản 11.3 sắp tới

Jinx đang trở nên quá yếu và không còn được game thủ ưu ái nên Riot Games đã quyết định nâng cấp sức mạnh cho vị tướng này ở phiên bản 11.3 sắp tới

Được ra mắt từ năm 2013 thì Jinx là một trong những vị tướng Xạ thủ được rất nhiều game thủ yêu thích. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì Jinx hiện đang thể hiện sự lỗi thời của mình so với dàn Xạ thủ ở thời điểm hiện tại như Aphelios, Senna, Samira. Cũng bởi vì thế mà Jinx không còn đủ sức để hấp dẫn người chơi như cách mà cô nàng đã từng làm như trước nữa.

LMHT: Riot Games quyết định nâng cấp sức mạnh của Jinx trong phiên bản 11.3 sắp tới

Cũng bởi vì thế mà Riot Games đang có một kế hoạch nâng cấp sức mạnh Khẩu Pháo Nổi Loạn này trong phiên bản 11.3 sắp tới. Thông báo này đã được thực hiện bởi một thành viên cấp cao thuộc nhóm thiết kế tướng của Riot Games - Riot Captain Gameplay.

"Chúng tôi nhận thấy Jinx đang có phần hơi lỗi thời nhưng cô nàng vẫn có một lượng người hâm mộ tương đối lớn. Vì vậy chúng tôi sẽ chỉnh sửa sức mạnh cho Jinx ở bản 11.3 sắp tới. Mục đích là giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ, đáng chơi hơn ở cả mức rank cao/trình độ chuyên nghiệp lẫn các trận đấu thường.

Jinx

Máu cơ bản giảm từ 610 xuống 550.

(Q) Tráo Hàng

Tầm đánh cộng thêm ở dạng tên lửa tăng từ 75/100/125/150/175 lên 100/125/150/175/200.

Tốc độ đánh bị trừ ở dạng tên lửa giảm từ 25% xuống 10%.

(E) Lựu Đạn Ma Hỏa

Năng lượng tiêu hao tăng từ 70 lên 90.

Thời gian chờ để phát nổ của các quả lựu đạn giảm từ 0,7s xuống 0,5s".

LMHT: Riot Games quyết định nâng cấp sức mạnh của Jinx trong phiên bản 11.3 sắp tới 2

Việc bị giảm 60 máu ở cấp độ 1 sẽ khiến cho Jinx gặp nhiều khó khăn hơn trong việc trao đổi tại Đường dưới, tuy nhiên khi tăng tầm đánh của (Q) ở dạng tên lửa cũng phần nào giúp cho cô nàng có thể farm ở một khoảng cách an toàn so với thông thường. Dù vậy dạng tên lửa của (Q) cũng tiêu hao năng lượng nên game thủ cần học cách sử dụng các dạng súng của Jinx một cách hợp lý nhất, tránh tình trạng "đói năng lượng" ở những cấp độ đầu.

Ngoài ra việc tốc độ tấn công ở dạng tên lửa bị giảm đi chỉ còn 10% cũng có thể sẽ giúp cho cô nàng có thể gây ra một lượng sát thương hiệu quả hơn về giai đoạn cuối trận, khi mà lượng trang bị của vị tướng này đã thật sự ổn định.

LMHT: Riot Games quyết định nâng cấp sức mạnh của Jinx trong phiên bản 11.3 sắp tới 3

Với thay đổi đến từ (E) thì Jinx sẽ có thể kiểm soát không gian xung quanh bản thên tốt hơn trước. Khi mà thời gian phát nổ của những quả lựu đạn được rút ngắn thì Jinx cũng tự tạo cho mình một khả năng khống chế tương đối tốt, tránh những trường hợp bị những vị tướng có thiên hướng hao đến như Sett, Garen, Singed... tiếp cận cô nàng quá dễ dàng.

LMHT: Riot Games quyết định nâng cấp sức mạnh của Jinx trong phiên bản 11.3 sắp tới 4

Mong rằng những thay đổi của phiên bản 11.3 có thể sẽ giúp cho Jinx cải thiện được tỉ lệ thắng đang khá thấp của mình ở thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang