Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 món trang bị mạnh nhất trong mùa 4.5

Nếu sở hữu được 3 món trang bị này thì game thủ hoàn toàn có thể giúp cho đội hình của mình mạnh lên một cách nhanh chóng nhất

Quyền Năng Khổng Lồ

Là một trang bị không mấy được game thủ sử dụng trong nửa đầu mùa 4, Quyền Năng Khồng Lồ đã nhanh chóng thể hiện bản thân là một món trang bị mạnh khi mà phiên bản Lễ Hội Quái Thú được cập nhật. Khá nhiều game thủ đã công nhận rằng món trang bị này có thể tăng lượng sát thương đầu ra vô cùng hiệu quả, đặc biệt là đối với những vị tướng cận chiến.

Tại mức cộng dồn tối đa thì những quân cờ sở hữu có thể có cho mình đến 50% sát thương đầu ra, kèm theo đó là 50 giáp/ kháng phép và đây là những chỉ số quá lớn đối với chỉ một món trang bị.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 món trang bị mạnh nhất trong mùa 4.5

Hiện tại thì Quyền Năng Khổng Lồ đang thể hiện sự tương tác quá tốt đối với những quân cờ chủ lực mạnh trong meta của Đấu Trường Chân Lý như Diana trong đội hình Sát Thủ Linh Hồn, các quân cờ Chiến Tướng như Tryndamere, Katarina hay các quân cờ Song Đấu kiểu Fiora, Jax... 

Áo Choàng Gai

Khi mà người chơi đang trải nghiệm game trong một meta với những món trang bị như Vô Cực Kiếm hay Găng Tay Bảo Thạch thường xuyên xuất hiện thì Áo Choàng Gai có thể được xem là một món trang bị phòng thủ mạnh nhất hiện tại. Ngoài việc gây sát thương khi bị tấn công thì Áo Choàng Gai còn có thể giảm sát thương chí mạng cho vị tướng sở hữu.

Nhờ vào những công dụng trên thì những vị tướng mang trong người Áo Choàng Gai sẽ cực kì khó để tiêu diệt cũng như là có thể tồn tại khá lâu trong giao tranh.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 món trang bị mạnh nhất trong mùa 4.5 2

Không chỉ có thể được sử dụng bởi những vị tướng chống chịu, Áo Choàng Gai còn có thể được trang bị cho một số quân cờ chủ lực trong một số trường hợp đặc biệt. Điển hình là ở đội hình chơi xoay quanh Aurelion Sol khi người chơi có thể trang bị cho quân cờ này Áo Choàng Gai để tăng khả năng sống sót.

Chưa kể khi phải đối đầu với những đội hình khó chịu như Sát Thủ Linh Hồn thì Áo Choàng Gai có thể bảo vệ cho những quân cờ ở tuyết sau có thể tồn tại qua những cuộc tấn công bất ngờ.

Nấm Đấm Công Lý

Dù bị nerf ở phiên bản 11.2 nhưng Nắm Đấm Công Lý vẫn là một trong những món trang bị mạnh nhất mà bất kì game thủ nào cũng nên có. Không chỉ tăng sát thương mà trang bị này còn có thể đem lại một lượng hồi phục quá lớn cho tướng sở hữu. Đây là một món trang bị chỉ đơn thuần tăng sát thương đầu ra và hồi phục nên bất kì vị tướng chủ lực nào cũng có thể sử dụng được một cách hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 món trang bị mạnh nhất trong mùa 4.5 3

Hầu hết những vị tướng ở nửa đầu mùa 4 như Yasuo, Katarina, Veigar cho tới những quân cờ mới của bản 11.2 như Tryndamere, Aurelion Sol, Shyvana... đều có thể phát huy tốt được tác dụng của món trang bị này. Nếu như bạn chưa biết làm thế nào để gia tăng sát thương và hồi phục cho chủ lực một cách tốt nhất thì Nắm Đấm Công Lý có thể sẽ là một câu trả lời cho bạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang