Tổng quan cốt truyện Little Nightmares 2 và ngày ra mắt chính thức sắp tới

Với vùng đất u ám mới với những sinh vật kinh dị đang chờ đợi game thủ, hãy cùng tham khảo qua tổng quan cốt truyện của Little Nightmares 2 và chờ thời gian ra mắt chính thức của game để lao vào chơi ngay nhé.

Tổng quan cốt truyện Little Nightmares 2 và ngày ra mắt chính thức sắp tới

Cốt truyện chính của Little Nightmares 2

Little Nightmares 2 được dự đoán sẽ tiếp nối ngay sau chuyến hành trình từ The Maw ở phần trước vào đất liền. Với một số biến cố nào đó, cả 2 nhân vật chính của chúng ta là Six (cô bé áo mưa vàng) và Mono (cậu bé mới) sẽ cùng nhau thám hiểm một bí mật đen tối ở một vùng đất mới mang tên Pale City với trung tâm là The Signal Tower - Trạm phát sóng. Tại đây, Trạm Phát Sóng là nơi truyền các luồng sóng bí ẩn và truyền hình ảnh, âm thanh về các TV của cư dân ở đây, từ từ khiến họ hóa điên.

Tổng quan cốt truyện Little Nightmares 2 và ngày ra mắt chính thức sắp tới 2

Điểm đặc biệt là Cả Six và Mono đều có thể di chuyển theo sóng truyền hình này để đi từ TV này sang TV khác, dần dần tiến đến gần Trạm Phát Sóng hơn và cuối cùng là mục tiêu chính: Thin Man (với diện mạo tương tự như Slender Man nổi tiếng.

Theo hé lộ Spoilers từ Bandai Namco miêu tả, Six hiện đang "dần tan biến" và hi vọng duy nhất của cô là dẫn đường Mono đến với Trạm Phát Sóng. Với miêu tả này, chúng ta có thể đoán rằng Six hiện đang khá yếu (dù đã sở hữu sức mạnh của mẹ cô The Geisha) và cô cần có thêm sức mạnh hoặc nguồn năng lượng mới để sống sót (khi rõ ràng cô bất chấp mọi thứ mỗi khi cơn đói bụng tới như phần trước).

Tổng quan cốt truyện Little Nightmares 2 và ngày ra mắt chính thức sắp tới 3

Dĩ nhiên trong thế giới rùng rợn và bóp méo của Little Nightmares 2, không ai thật sự tỉnh táo hoặc tốt lành đúng chất anh hùng - kể cả Six và cả Mono. Theo miêu tả trước, Mono sẽ là một nhân vật dạng "phản anh hùng", đồng nghĩa với những hành động và quyết định của nhân vật này chắc chắn không hợp tình hợp lý như mọi người mong đợi - giống như việc Six ăn bé Gnome ở gần cuối phần game trước.

Tổng quan cốt truyện Little Nightmares 2 và ngày ra mắt chính thức sắp tới 4

Đặc biệt, trong thế giới mới của Little Nightmares 2, game thủ không còn bị hạn chế bó buộc trên không gian con tàu The Maw nữa mà mở rộng thêm nhiều khu vực như rừng rậm, bệnh viện, trường học và dĩ nhiên đi kèm với chúng là hàng loạt những quái vật và boss kì dị. Điểm đặc biệt khác với Six, Mono có thể đánh trả lại tí xíu (có còn hơn không), điều này cũng mở ra nhiều sự lựa chọn của người chơi đối với Mono khi có thể chọn đánh hoặc không đánh ở một số tình huống nào đó có thể tương tác với đồ vật trong thế giới mới.

Tổng quan cốt truyện Little Nightmares 2 và ngày ra mắt chính thức sắp tới 5

Ngày ra mắt chính thức của Little Nightmares 2

Little Nightmares 2 sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 11/2/2021 trên hệ máy PC/Steam và hiện đang có bản Demo miễn phí mà bạn có thể tải và thử ngay hôm nay.

Tổng quan cốt truyện Little Nightmares 2 và ngày ra mắt chính thức sắp tới 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang