Đấu Trường Chân Lý: Song Đấu nhận một buff nhỏ nhưng cực kỳ ý nghĩa từ Riot tại mùa 4.5

Đội hình Song Đấu đã bất ngờ nhận được một buff tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại có thể khắc phục toàn bộ điểm yếu của Hệ này ở mùa 4.5

Trong mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý thì ngoài việc thay Xin Zhao bằng Tryndamere ra thì đội hình Song Đấu cũng không có bất kì khác biệt gì so với nửa đầu mùa 4 cả. Với một phiên bản cập nhật cực khủng của nửa cuối mùa 4 thì có thể thấy Song Đấu đang phải chịu cho mình rất nhiều thiệt thòi .

Thấy được điều này nên Riot Games đã thực hiện một buff nho nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa cực lớn đối với đội hình Song Đấu, đó chính là việc tăng thêm tốc độ di chuyển và khả năng tiếp cận đối thủ của những quân cờ thuộc Hệ này.

Đấu Trường Chân Lý: Song Đấu nhận một buff nhỏ nhưng cực kỳ ý nghĩa từ Riot tại mùa 4.5

Chỉ với thay đổi này thôi cũng góp một phần không hề nhỏ trong việc giúp cho những quân cờ Song Đấu có thể tiếp cận với mục tiêu của mình một cách nhanh chóng hơn so với trước kia, tạo điều kiện tung đồn đánh của mình sớm hơn đối phương. Nếu kết hợp cùng với nội tại tăng tốc độ đánh của mình thì Song Đấu có thể sở hữu cộng dồn tốc độ đánh tối đa nhanh hơn so với nửa đầu mùa 4.

Hầu hết những quân cờ Song Đấu (trừ Kalista) đều là những vị tướng cận chiến nhưng chỉ số phòng ngự lại vô cùng yếu. Việc có thể tiếp cận đối phương từ sớm sẽ là công cụ hữu hiệu để chúng có thể gây ra một lượng sát thương nhanh chóng và hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Song Đấu nhận một buff nhỏ nhưng cực kỳ ý nghĩa từ Riot tại mùa 4.5 2

Nếu xét về từng quân cờ thì việc tăng thêm tốc độ di chuyển còn mang lại một ý nghĩa vô cùng lớn, đặc biệt chính là trường hợp của Jax khi vị tướng này có thể tối ưu hóa được khả năng làm choáng của mình nhờ vào việc tốc độ di chuyển được tăng mạnh.

Trong nửa đầu mùa 4 thì Jax rất khó để có thể làm choáng kẻ địch bởi Phản Công luôn được tung ra 2 giây sau khi kỹ năng này bắt đầu được kích hoạt. Nếu mục tiêu ban đầu bị hạ mà Jax chưa thể tiếp cận được đối thủ khác thì kỹ năng Phản Công sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Nhưng khi có thể tiếp cận kẻ địch nhanh chóng thì Jax sẽ là một quân cờ khống chế cực kì mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Song Đấu nhận một buff nhỏ nhưng cực kỳ ý nghĩa từ Riot tại mùa 4.5 3

Yasuo cũng là một quân cờ khác có thể hưởng lợi mạnh mẽ từ buff tốc độ di chuyển này bởi lối lên đồ Nấm Đấm Công Lý cùng hiệu ứng tăng hút máu của Độc Hành sẽ yêu cầu Yasuo phải tấn công đối phương để sống sót. Tuy nhiên nếu gặp phải một số đội hình có khả năng dồn sát thương quá lớn thì Yasuo sẽ rất khó để có thể chạm vào chủ lực của team địch.

Đấu Trường Chân Lý: Song Đấu nhận một buff nhỏ nhưng cực kỳ ý nghĩa từ Riot tại mùa 4.5 4

Nói cho cùng thì sức mạnh của Song Đấu ở mùa 4.5 sẽ tăng lên khá nhiều chứ không hề yếu đi tí nào cả và nâng cấp của Riot Games chắc chắn sẽ giúp cho đội hình này được ưa chuộng hơn hẳn. Hứa hẹn ở mùa 4.5 thì Song Đấu có thể trở thành một meta mới của Đấu Trường Chân Lý mà không game thủ nào có thể ngờ đến được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang