LMHT: Pantheon đang trở thành vị tướng mạnh toàn diện tại phiên bản đầu tiên của mùa 11

Sau một đợt chỉnh sửa từ Riot Games thì Pantheon đã nhanh chóng trở thành một con quái vật với sức mạnh gần như toàn diện tại mọi vị trí

Tại phiên bản đầu tiên của mùa 11 thì Pantheon đã nhận cho mình một số thay đổi lớn trong bộ kỹ năng của mình. Nguyên nhân là do Riot Games muốn vị tướng này thoát khỏi cảnh chỉ sử dụng ở vị trí Hỗ trợ mà có thể kiêm thêm những vai trò khác mà vẫn giữ được sức mạnh khổng lồ của mình.

Và cũng nhờ vào những thay đổi của Riot Games mà giờ đây Pantheon đã trở thành một vị tướng gần như toàn diện và mạnh mẽ nhất LMHT. Cụ thể thì theo như những thống kế của trang LoLalytics, Pantheon hiện đang sở hữu một tỷ lệ thắng vượt mức 53% tại cả 3 vị trí là Đường giữa, Đường trên lẫn Đi rừng.

LMHT: Pantheon đang trở thành vị tướng mạnh toàn diện tại phiên bản đầu tiên của mùa 11

Pantheon Đường trên với tỷ lệ thắng 53,97%

LMHT: Pantheon đang trở thành vị tướng mạnh toàn diện tại phiên bản đầu tiên của mùa 11 2

Pantheon Đi rừng với tỷ lệ thắng là 53,82%

LMHT: Pantheon đang trở thành vị tướng mạnh toàn diện tại phiên bản đầu tiên của mùa 11 3

Pantheon Đường giữa với tỷ lệ thắng là 53,35%

Buff đáng chú ý nhất của Panthoen đó chính là hắn nhận thêm cho mình 10/20/30% xuyên giáp với chiêu cuối Trời Sập. Thậm chí lượng sát thương khi ngọn giáo của Trời Sập cắm xuống cũng có thể gây ra một lượng sát thương bằng với sát thương của (Q) Ngọn Giáo Sao Băng khi chưa cường hóa rồi.

Nhờ vậy mà Pantheon có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng khổng lồ trong mỗi lần dùng chiêu cuối của mình. Và để có thể sở hữu Trời Sập nhanh nhất thì việc Đi đường đơn hoặc Đi rừng làn cần thiết nhất, bởi lúc này Pantheon có thể tận dụng hầu hết tất cả tài nguyên hiện có để lên cấ nhanh chóng nhất và vượt trội hoàn toàn so với vị trí Hỗ trợ.

LMHT: Pantheon đang trở thành vị tướng mạnh toàn diện tại phiên bản đầu tiên của mùa 11 4

Pantheon còn là một trong những con quái vật ở rank đơn khi mà bộ kỹ năng của vị tướng này gần như quá đơn giản để sử dụng, kèm theo đó là độ hiệu quả lớn của nó nữa. Nhờ vậy mà quá trình thuần thục vị tướng này cũng sẽ nhanh chóng hơn so với những con bài có kỹ năng khác rất nhiều. Đối với những game thủ mới tham gia vào LMHT hoặc ở những mức rank thấp hoàn toàn có thể tận dụng được gần hết lợi thế từ bộ kỹ năng của Thượng Thân Chiến Tranh một cách dễ dàng.

Pantheon hoàn toàn có thể trừng phạt những sai lầm từ những người chơi khác một cách quá tốt và điều đó khiến cho vị tướng này có thể tỏa sáng tại rank đơn. Những lỗi thường thấy ở nhiều người chơi rank thấp đó chính là việc lỗi vị trí, di chuyển đơn lẻ trên bản đồ và khả năng làm choáng không thể nào trượt của (W) Khiên Trời Giáng.

Khi cần hỗ trợ đồng đội từ Xạ thì chiêu cuối Trời Sập sẽ giúp cho bạn tiếp cận với những pha giao tranh nhỏ lẻ một cách nhanh chóng và nếu có thể sử dụng chiêu cuối một cách hợp lý thì chiến thắng hoàn toàn nằm trong tay của bạn.

Chưa kể những món trang bị Thần Thoại hiện tại dường như đang quá phù hợp với vị tướng này, cụ thể chính là Nguyệt Đao khi Pantheon có thể dễ dàng kích hoạt nội tại của trang bị này và gây áp lực cực lớn cho đối thủ ở bên kia chiến tuyến. Còn khi sử dụng ở vị trí Đi rừng thì Pantheon sẽ cực mạnh với Chùy Hấp Huyết với khả năng giúp cho hắn sống sót tốt hơn khi mở giao tranh bằng chiêu cuối của mình.

LMHT: Pantheon đang trở thành vị tướng mạnh toàn diện tại phiên bản đầu tiên của mùa 11 5

Trang bị cho Panthoen Đường đơn

LMHT: Pantheon đang trở thành vị tướng mạnh toàn diện tại phiên bản đầu tiên của mùa 11 6

Trang bị cho Pantheon Đi rừng

Chinh Phục hiện vẫn là một bảng Ngọc mạnh mẽ nhất dành cho Pantheon ở bất kể vị trí nào, kể cả là đường đơn hay Đi rừng. Nếu bạn đi đường đơn thì nhánh phục nên chọn Áp Đảo với 2 điểm là Tác Động Bất Chợt và Thợ Săn Tham Lam nhằm gia tăng lượng sát thương đầu ra cũng như khả năng trụ đường của vị tướng này.

Còn khi Đi rừng thì người chơi nên chọn nhánh phục là Thủy Thương Phiêu để tăng tốc độ di chuyển, từ đó tạo ra những pha gank hiện quả hơn.

LMHT: Pantheon đang trở thành vị tướng mạnh toàn diện tại phiên bản đầu tiên của mùa 11 7

Bảng ngọc cho Pantheon Đường đơn

LMHT: Pantheon đang trở thành vị tướng mạnh toàn diện tại phiên bản đầu tiên của mùa 11 8

Bảng ngọc cho Pantheon Đi rừng

Nói cho cùng thì hiện tại Pantheon hơn đang sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp ở nhiều vị trí khác nhau nhờ vào một đợt tăng sức mạnh đến từ phía Riot Games. Nếu như bạn chưa biết nên chọn vị tướng nào để có thể leo rank một cách hiệu quả thì Pantheon sẽ là một sự lựa chọn cực tốt với bộ kỹ năng đơn giản nhưng khả năng gây áp lực là cực kì lớn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang