Overwatch 2 đến nay vẫn còn tuyển nhân viên, còn lâu mới ra mắt chính thức

Đã được quảng cáo tận vài năm trước đây, tuy nhiên game thủ nào mong đợi ngày ra mắt của Overwatch 2 có lẽ còn phải đợi thêm thời gian rất dài nữa mới có thể tận tay chơi phần game này khi rõ ràng Blizzard vẫn chưa hoàn thiện game như mong đợi.

Overwatch 2 đến nay vẫn còn tuyển nhân viên, còn lâu mới ra mắt chính thức

Theo các tin đồn mới nhất, phần 2 của tựa game Overwatch đình đám của Blizzard được dự kiến sẽ bị hoãn lại đến ít nhất tận cuối năm 2022 (hoặc có thể trễ hơn) khi hàng loạt tin tuyển dụng mới vừa xuất hiện cho hàng loạt các vị trí quan trọng dành riêng cho dự án này.

Điều đáng nói ở đây là Overwatch 2 đã từng được xuất hiện và giới thiệu gần như hoàn chỉnh với các bản gameplay chơi thử trực tiếp tại Blizzcon 2019 trước đây, sau đó Blizzard lại lặn tăm hơn 1 năm trời mới tiếp tục tuyển thêm người để thực hiện dự án tiếp tục. Cụ thể hơn, theo nguồn leak đáng tin cậy của Metro (đã leak rất nhiều thông tin trước đây về Overwatch tại Blizzcon), "tiến độ của game đang rất chậm và vẫn còn rất lâu mới hoàn thành".

Overwatch 2 đến nay vẫn còn tuyển nhân viên, còn lâu mới ra mắt chính thức 2

Riêng đối với tin tuyển dụng của Overwatch 2, danh sách 43 vị trí cần tuyển là con số cao khá bất ngờ cho một dự án dài hơi và tưởng như gần hoàn thiện như vầy. Các vị trí được tuyển dụng khá rộng rãi từ không liên quan đến Overwatch 2 như nhà sản xuất eSports cho đến các vị trí rất quan trọng như Nhà phát triển Lead Mission (sáng tạo các loại nhiệm vụ hội nhóm), Senior Game Producer và cả Character Concept Artist...

Overwatch 2 đến nay vẫn còn tuyển nhân viên, còn lâu mới ra mắt chính thức 3

Trên thực tế, ngay cả con gà đẻ trứng vàng đầy kì vọng của Blizzard là Diablo Immortal bào tiền nhanh trên mobile được dự kiến ra mắt năm 2020 nhưng đến nay vẫn còn ngập ngừng chưa chịu ra mắt thì thời điểm Overwatch 2 thật sự được đầu tư hoàn mĩ như lúc mới ra mắt chắc có lẽ còn rất lâu, hoặc sẽ sớm ra mắt nhưng cần mở khóa thêm hàng loạt các nội dung cập nhật mới trong tương lai. Hãy cùng chờ đợi xem Blizzard sẽ tiếp tục phát triền hay lại làm fan hâm mộ thất vọng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang