Xayah hiện đang là quân cờ mạnh nhất mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý

Với một số thay đổi về bộ kỹ năng thì Xayah nhanh chóng trở thành quân cờ gây sát thương vô cùng mạnh tại mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý: Lễ Hội Quái Thú hiện đang nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ đang trải nghiệm trên máy chủ thử nghiệm PBE. Nhiều game thủ kỳ cựu cũng đã bắt đầu định hình được những đội hình chiến thuật cho bản thân và hầu hết game thủ khác đều đánh giá cao những quân cờ được thêm vào để thay thế cho những cái tên đã bị xóa sổ khỏi trò chơi trong bản cập nhật này.

Và vừa qua thì Riot Mortdog cũng đã đăng tải một bài viết khảo sát để game thủ có thể liệt kê 5 quân cờ mạnh nhất và yếu nhất trong số những trận đấu Đấu Trường Chân Lý vừa qua của mình.

Xayah hiện đang là quân cờ mạnh nhất mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý

Nhanh chóng game thủ đã đưa ra hàng loạt những bình luận về ý kiến cá nhân của bản thân với Mortdog. Theo đó một số quân cờ cực kì mạnh được kể đến bao gồm Samira, Aurelion Sol...được game thủ liệt kê ra khá nhiều. Tuy nhiên trong những bình luận của người chơi thì quân cờ mạnh nhất được bình chọn hầu hết để gọi tên Xaayah - một cái tên từng xuất hiện ở mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý.

Xayah hiện đang là quân cờ mạnh nhất mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý 2

Xayah hiện đang là quân cờ mạnh nhất mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý 3

Xayah hiện đang là quân cờ mạnh nhất mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý 4

Tại mùa 3 thì Xayah từng là vị tướng một tiền được ưu ái nâng cấp lên 3 sao của không ít game thủ bởi chỉ cần đủ combo trang bị Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao Guinsoo hay Dao Điện Statikk đã giúp cho vị tướng này có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn với giá thành cực kì rẻ.

Mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý sẽ đưa Xayah lên làm một tướng 4 tiền vàng, còn chiêu thức Bão Tố Nổi Dậy bây giờ sẽ được đổi thành Triệu Hồi Lông Vũ để tạo nên một combo gây sát thương lớn của Cô Nàng Nổi Loạn. Theo đó thì Xayah sẽ nhảy lên không trung, tạm thời không thể chỉ định và tung ra một hàng Lông Vũ về phía đối thủ, ngay sau khi đáp xuống thì cô lập tức rút lông lại và gây ra một lượng sát thương cực lớn.

Xayah hiện đang là quân cờ mạnh nhất mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý 5a

Chưa kể Xayah còn là một sự kết hợp giữa 3 hệ tộc bao gồm Thần Rừng, Hộ Pháp và Đao Phủ sẽ giúp cho cô nàng có thể thích nghi với nhiều đội hình khác nhau, công thủ toàn diện. Cũng theo như một số game thủ đang trải nghiệm ở máy chủ PBE thì trang bị phù hợp nhất cho cô nàng đó chính là Găng Tay Công Lý.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang