Genshin Impact 1.3 Cập nhật Rò rỉ: Kỹ năng và kỹ năng biểu ngữ của Xiao

Tìm hiểu thêm về bản cập nhật tháng 2 sắp tới của Genshin Impact trong bài viết này ... và các nhân vật có thể có trong biểu ngữ.

Genshin Impact đã trở thành một trong những trò chơi di động hay nhất trên thị trường vào năm 2020, với lối chơi mới mẻ và sáng tạo cho một tựa game di động. Đây là game nhập vai thế giới mở đồ hoạ cao đầu tiên được phát hành trên thiết bị di động. Phiên bản hiện tại của trò chơi sẽ kết thúc sau vài tuần nữa - nhiều người hâm mộ đã mong chờ Phiên bản 1.3.

Genshin Impact 1.3 Cập nhật Rò rỉ: Kỹ năng và kỹ năng biểu ngữ của Xiao

Như thường lệ, thông tin rò rỉ và tin đồn tràn lan trước bản cập nhật mới. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ được đồn đại và xác nhận về bản cập nhật cho đến nay.

Biểu ngữ của Xiao: Kỹ năng và Khả năng

Một rò rỉ cho bản cập nhật 1.3 gợi ý rằng biểu ngữ sắp tới sẽ là Xiao, một nhân vật đã được tiết lộ trong phiên bản closed beta. Tất nhiên, không chắc chắn 100% rằng kỹ năng của anh ấy sẽ hoàn toàn như thế này khi phát hành, vì các nhân vật thường được sửa đổi phần nào từ lần lặp lại beta của họ.

Đòn tấn công thông thường của Xiao là một đòn kết hợp giáo - anh ta có thể xâu chuỗi tới 6 đòn đánh liên tiếp. Đòn tấn công tích điện của anh ta tiêu tốn nhiều thể lực hơn cho một cú đâm hướng lên ... trong khi đòn tấn công lao xuống của anh ta là tấn công từ giữa không trung để gây sát thương AOE khi tiếp đất.

Genshin Impact 1.3 Cập nhật Rò rỉ: Kỹ năng và kỹ năng biểu ngữ của Xiao 2

Lemniscatic Wind Cycling sẽ cho phép Xiao lao về phía trước để gây sát thương Anemo lên tất cả các đối thủ trên đường đi của anh ta - kỹ năng này có thể được sử dụng ở giữa không trung. Hơn nữa, Bane of All Evil sẽ có Xiao don the Yaksha Mask, chuyển đổi sát thương từ các đòn tấn công của anh ta thành sát thương Anemo và tăng thêm khả năng nhảy, tấn công AOE và sát thương của anh ta.

Các kỹ năng bị động của Xiao là Gravity Defier sẽ giảm 20% khả năng mất thể lực do leo trèo cho các thành viên trong nhóm ... trong khi Tamer of Demons sẽ tăng tất cả sát thương gây ra lên 5% khi Bane of All Evil hoạt động.

Cuối cùng, Heaven Fall sẽ tăng sát thương của các lần sử dụng Lemniscatic Wind Cycling tiếp theo lên 15% mỗi cộng dồn (tối đa 3). Hiệu ứng kéo dài trong 7 giây.

Cập nhật nội dung phiên bản 1.3

Được cho là, cập nhật câu chuyện trong phiên bản này sẽ là về Lễ hội Lantern Rite, diễn ra ở Liyue. Điều này sẽ làm cho một biểu ngữ với Xiao và Hu Tao có thể thực hiện được, vì cả hai đều đóng vai trò quan trọng trong sự kiện.

Genshin Impact 1.3 Cập nhật Rò rỉ: Kỹ năng và kỹ năng biểu ngữ của Xiao 3

Cho đến nay, chưa có nhiều thông tin rò rỉ chính thức được xác nhận, nhưng ít nhất miHoYo cũng thông báo rằng bản cập nhật sẽ tăng chỉ số của Zhongli và thay đổi cơ chế của Geo Elements, thứ hiện được coi là yếu nhất trong game.

Genshin Impact 1.3 Cập nhật Rò rỉ: Kỹ năng và kỹ năng biểu ngữ của Xiao 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang