LMHT: Ngay sau simp chúa, Isolde - Vợ của Viego dự kiến cũng sẽ sớm được làm Tướng mới trong năm nay

Với khá nhiều thông tin mới được ra mắt cùng với Viego, rất có thể Isolde - Vợ của Viego sẽ là một trong các tướng Pháp Sư được Riot Games nhắc tới và sớm ra mắt ngay trong năm nay song song với chuỗi sự kiện Quần Đảo Bóng Đêm sắp tới.

LMHT: Ngay sau simp chúa, Isolde - Vợ của Viego dự kiến cũng sẽ sớm được làm Tướng mới trong năm nay

Trong bản cập nhật 11.2 ngay trong tuần này, Riot Games sẽ chính thức cho ra mắt vị tướng mới Viego cùng hàng loạt thông tin thú vị liên quan đến LMHT. Trong hàng loạt nội dung mới, đội phát triển đã giới thiệu thông tin về 3 tướng mới ra mắt trong năm 2021. Trong cả 3 tướng mới này, có một nhân vật khá đặc biệt khi “góp phần cho sự trở lại của Viego – Hắc Diệt Đế Vương”. Song song đó Riot cũng hé lộ một tấm ảnh liên quan đến vị tướng này. Đó chính là hình chiếc kim may vá, bộ đồ vải và một biểu tượng lạ.

Khi ra mắt, Riot cũng kể sơ về cốt truyện của Viego và trong đó có một chi tiết cũng nhắc đến một chiếc kim may vá. Và không ai khác đó chính là Isolde. Theo cốt truyện, Isolde là một thường dân nghèo làm nghề thợ may. Bị vẻ đẹp tuyệt trần của nàng mê hoặc, Viego đã ngay lập tức cầu hôn nàng. Nhưng vì quá yêu vợ mà không màng đến việc triều chính, ông đã tạo ra không ít kẻ thù. Chính vì vậy chúng đã gửi thích khách muốn kết liễu ông, dù không giết được hoàng đế vì đã được hộ giá kịp thời, nhưng lưỡi dao độc đã đi chệch hướng và cắt vào tay Isolde. Từ đó ông lùng lùng sục tất cả mọi nơi để tìm thuốc chữa nhưng không được.

LMHT: Ngay sau simp chúa, Isolde - Vợ của Viego dự kiến cũng sẽ sớm được làm Tướng mới trong năm nay 2

Và rồi, một ngày hắn biết được về sự tồn tại của Quần Đảo Phước Lành, nơi có thứ nước thần có thể chữa lành mọi bệnh tật. Hắn ta đã mang theo đội quân hùng hậu, dùng vũ lực để nghiền nát vương quốc yên bình kia. Và người vợ yêu quý của hắn đã sống dậy, dù chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi. Isolde sống dậy, dưới hình dạng của một bóng ma kinh hoàng của bóng tối và sự thịnh nộ. Lúc đó nàng đã lấy lưỡi gươm ma thuật của chính Viego và đâm xuyên trái tim hắn. Ma thuật của dòng nước và lưỡi kiếm cổ xưa chạm nhau, khiến năng lượng bên trong hầm chứa phát nổ, xé toạc Quần Đảo và nhấn chìm mọi thứ nó chạm đến trong một trạng thái xác sống nguyền rủa, đọa đày.

Hàng ngàn năm sau cái chết của mình, Viego lại một lần nữa trỗi dậy. Không thất bại một lần nữa, lần này hắn sẽ dùng binh đoàn chết chóc của mình để tìm cách hồi sinh cho cô vợ xinh đẹp mà mình rất mực yêu mến. Trong đoạn cốt truyện trên, các bạn có thể thấy rằng Isolde là một thợ may và rất phù hợp với chiếc kim mà Riot đã hé lộ. Vì vậy cộng đồng đang đồn đoán rằng cô ta cũng chính là vị pháp sư đường truyên chuyên gây sát thương phép mà đội phát triển đã đề cập trong lộ trình phát triển Tướng sắp tới.

LMHT: Ngay sau simp chúa, Isolde - Vợ của Viego dự kiến cũng sẽ sớm được làm Tướng mới trong năm nay 3

Bên cạnh đó, các câu thoại tiếp xúc của Viego trong game cũng hé lộ rất nhiều về cốt truyện của hắn và ý định của Viego muốn có là gì. Trong đoạn clip giới thiệu Viego, ta có thể thấy Viego "bắt hồn" vị nữ hoàng của hắn từ trong Senna ra - và đây là một phần hồn của chính Isolde mà hắn đang tìm kiếm. Khi tiếp xúc trực tiếp với Senna trong game, Viego cũng liên tục gọi tên Isolde với rõ ràng ý định muốn tìm lại cô.

LMHT: Ngay sau simp chúa, Isolde - Vợ của Viego dự kiến cũng sẽ sớm được làm Tướng mới trong năm nay 4

Một vị tướng đặc biệt khác có tương tác với Viego chính là Yorick. Theo dự đoán từ game thủ, rất có thể phần hồn còn lại của Isolde hiện đang nằm trong mặt dây chuyền của Yorick và một phần cho hắn sức mạnh triệu hồi Thánh Nữ Sương Mù hiện tại. Trên thực tế, Yorick cũng là một tướng đến từ Quần Đảo Bóng Đêm với lý lịch khá bí ẩn và chắc chắn sẽ được cập nhật thêm trong chuỗi sự kiện Viego này.

LMHT: Ngay sau simp chúa, Isolde - Vợ của Viego dự kiến cũng sẽ sớm được làm Tướng mới trong năm nay 5

LMHT: Ngay sau simp chúa, Isolde - Vợ của Viego dự kiến cũng sẽ sớm được làm Tướng mới trong năm nay 6

Rất có thể theo cốt truyện sắp tới, Viego sẽ hoàn thành ước nguyện hồi sinh Isolde và trở thành một thế lực mới trong thế giới LMHT để cùng hắn chinh phục thế giới - hoặc chống lại Viego và đẩy lùi bóng đêm khỏi thế giới. Tất nhiên đây chỉ là giả thuyết và Riot Games vẫn chưa cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về ngoại hình hay bộ chiêu. Vì vậy các bạn hãy cố gắng đợi một thời gian nữa để xem liệu Isolde có phải là vị tướng tiếp theo có mặt trong LMHT hay không nhé!

LMHT: Ngay sau simp chúa, Isolde - Vợ của Viego dự kiến cũng sẽ sớm được làm Tướng mới trong năm nay 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang