LMHT: Thợ Săn Tham Lam đang là điểm ngọc bất kì tướng gây sát thương nào cũng cần đến

Sau khi nhận được chỉnh sửa từ Riot Games thì Thợ Săn Tham Lam đang là điểm ngọc được ưa chuộng nhất bởi những vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh

Không chỉ cập nhật về trang bị trong cửa hàng mà Riot Games cũng thêm vào rất nhiều những thay đổi cho hệ thống Ngọc bổ trợ của mùa 11. Một trong số những điểm ngọc được chỉnh sửa đó là Thợ Săn Tham Lam khi nó được thay đổi trở thành cộng thêm hút máu toàn phần cho tướng sở hữu. 

Và chỉ với một thay đổi này thôi cũng khiến cho Thợ Săn Tham Lam trở thành một điểm ngọc cực kì phổ biến bởi nó có khả năng giúp cho bất kì vị tướng nào khả năng trụ đường cực tốt, đặc biệt là trong những pha giao tranh lớn lẫn nhỏ lẻ. Thậm chí những bảng ngọc phổ biến nhất hiện tại đều xuất hiện điểm Thợ Săn Tham Lam như một thứ phải có vậy.

LMHT: Thợ Săn Tham Lam đang là điểm ngọc bất kì tướng gây sát thương nào cũng cần đến

Khi Thợ Săn Tham Lam được thay đổi thành chỉ số hút máu toàn phần thì tướng sỡ hữu sẽ có cho mình khả năng hồi phục liên tục từ cả những đòn đánh thường lẫn kỹ năng. Đối với meta hiện tại của LMHT thì những vị tướng có thể gây được sát thương càng lớn thì càng trở nên có lợi hơn với điểm ngọc này bởi nó đem lại khả năng hồi phục quá tốt.

Ngoài ra với chỉ số hút máu toàn phần sẽ giúp cho tướng không cần phải mua những trang bị phòng ngự nhằm tồn tại trong giao tranh. Cũng chính vì thế mà các ô đồ của bạn có thể được tận dụng để mua những trang bị sát thương mà không phải quá e ngại về việc bị hạ gục quá nhanh. Nhờ vậy mà khả năng snowball trận đấu sẽ đến sớm hơn và ít khi bạn gặp phải những trường hợp lật kèo.

LMHT: Thợ Săn Tham Lam đang là điểm ngọc bất kì tướng gây sát thương nào cũng cần đến 2

Tướng hưởng được nhiều lợi ích nhất từ điểm ngọc này có thể nhắc đến Aatrox khi mà Thợ Săn Tham Lam được buff mạnh đến như thế ở mùa 11. Khi điểm ngọc này được kết hợp với Chùy Hấp Huyết thì việc một mình Aatrox có thể cân 5 người bên team địch là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Chưa kể giai đoạn đi đường của Aatrox cũng trở nên dễ thở hơn trước rất nhiều.

LMHT: Thợ Săn Tham Lam đang là điểm ngọc bất kì tướng gây sát thương nào cũng cần đến 3

Gnar cũng là một cái tên khác sử dụng rất tốt điểm ngọc Thợ Săn Tham Lam, cộng thêm lợi thế tầm đánh xa hơn hầu hết những vị tướng Đấu Sĩ khác giúp cho vị tướng này có thể trao đổi chiêu thức thoải mái mà không sợ mất quá nhiều máu. Lối chơi này đã được DWG KIA - Khan sử dụng tại LCK Mùa Xuân 2021 mới thấy được rằng Mắt Xích Thượng Cổ hợp với điểm ngọc này đến như thế nào.

LMHT: Thợ Săn Tham Lam đang là điểm ngọc bất kì tướng gây sát thương nào cũng cần đến 4

Chưa hết, các vị tướng Xạ thủ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại như Samira, Jhin, Kai'Sa cũng có thể tận dụng tốt được điểm ngọc này để trụ đường ổn định hơn. 

Trường hợp của Jhin là khi lối chơi Bước Chân Thần Tốc đã dần lỗi thời thì việc Súng Hải Tặc ra đời cũng khiến cho Thu Thập Hắc Ám trở thành điểm ngọc tốt nhất cho hắn ta. Mà để có thể trụ đường thì Thợ Săn Tham Lam quả là một điểm ngọc tuyệt vời hơn bao giờ hết bởi Jhin là một vị tướng có đòn đánh tay lẫn kỹ năng rất mạnh.

LMHT: Thợ Săn Tham Lam đang là điểm ngọc bất kì tướng gây sát thương nào cũng cần đến 5

Kai'Sa cũng là một trường hợp tương tự như Jhin, chỉ khác ở Ngọc Siêu Cấp khi cô nàng này dùng Mưa Kiếm thay vì Thu Thập Hắc Ám. Samira thì lại hợp hơn với bảng ngọc Chinh Phục và sử dụng Áp Đảo cho nhánh phụ với Thợ Săn Tham Lam để tối ưu lơi thế. Ngoài ra rất nhiều vị tướng khác như Pantheon, Quinn, Olaf hay Lee Sin....cũng đang rất ưa chuộng điểm ngọc này.

Bao nhiêu đó cũng đủ thấy được rằng Thợ Săn Tham Lam đang thể hiện lợi thế quá vượt trội cho các tướng sỡ hữu đến như thế nào. Vì vậy nếu như bạn là một người thường chơi những vị tướng có khả năng gây sát thương liên tục thì Thợ Săn Tham Lam sẽ là một điểm ngọc đáng chọn nhất ở thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang