Riot Games đã bắt đầu kế hoạch cho mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý dù mùa 4.5 vẫn chưa được ra mắt

Mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý sẽ là cuộc chiến giữa Thiện và Ác trước sự mong mỏi của không ít game thủ dù mùa 4.5 hiện vẫn chưa được ra mắt

Nếu không có gì thay đổi thì Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sẽ chính thức được Riot Games cập nhật tại phiên bản 11.2 của Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới trước sự mong chờ của không ít game thủ. Tuy nhiên thứ khiến cho không ít người hâm mộ Đấu Trường Chân Lý bất ngờ đó chính là một giải đấu tầm cỡ thế giới mang tên “Fates Championship”.

Riot Games đã bắt đầu kế hoạch cho mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý dù mùa 4.5 vẫn chưa được ra mắt

Và trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2021, cụ thể là thời điểm mùa thu thì game thủ sẽ nói lời chia tay đến mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý và chào đón sự xuất hiện của mùa 5 cùng rất nhiều những thay đổi mới lạ của trò chơi này.

Riot Games đã bắt đầu kế hoạch cho mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý dù mùa 4.5 vẫn chưa được ra mắt 2

Dù chưa có được nhiều thông tin về mùa 5 nhưng Riot Games cũng hé lộ rằng phiên bản này sẽ lấy chủ đề là Thiện và Ác, kèm theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt những vị tướng như Volibear, Garen, Darius, Morgana, Viego, Teemo, Riven tại mùa 5 sắp tới.

Khi mỗi mùa của Đấu Trường Chân Lý được ra mắt thì cộng đồng game thủ luôn được trải nghiệm những thay đổi mới lạ, từ hệ thống ô nguyên tố ở mùa 2, thay đổi vũ trụ ở mùa 3 cho đến hệ thống tướng Tinh Anh ở mùa 4 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ.

Riot Games đã bắt đầu kế hoạch cho mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý dù mùa 4.5 vẫn chưa được ra mắt 3

Có thể trong mùa 5 sắp tới thì có thể những quân cờ sẽ không chỉ được tăng sức mạnh theo Hệ Tộc mà còn có thể nhận thêm những hiệu ứng đặc biệt khi chúng thuộc những phe Thiện Ác khác nhau. Dù vậy những chưa có gì có thể chắc chắn được và chúng ta sẽ phải chờ cho đến khi mùa 5 ra mắt thì mới biết Riot Games sẽ đưa người chơi đến những ý tưởng gì.

Ngoài ra thì phía Riot Games cũng hé lộ một chế độ chơi mới dành riêng cho Đấu Trường Chân Lý với thời lượng chơi ngắn hơn rất nhiều so với một trận đấu bình thường. Chế độ này cũng dự kiến sẽ được xuất hiện trong mùa 5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang