LMHT: Xạ thủ bất ngờ bị nerf gián tiếp tại phiên bản 11.2 bởi những thay đổi về trang bị của Riot Games.

Phiên bản 11.2 đã đưa ra những thay đổi khiến cho những Xạ thủ đã yêu nay lại càng yếu đuối hơn nữa

Tiền Mùa Giải 2021 đánh dấu sự thay đổi của nhóm trang bị Chí mạng và điều đó khiến cho những vị tướng Xạ thủ trở nên yếu đi trông thấy. Dù Riot Games đã cố gắng tìm mọi cách để buff cho nhóm tướng này nhưng vẫn chưa thật sự giúp cho Xạ thủ có được một chỗ đứng ổn định nếu so với những lớp tướng khác trong LMHT.

LMHT: Xạ thủ bất ngờ bị nerf gián tiếp tại phiên bản 11.2 bởi những thay đổi về trang bị của Riot Games.

Thậm chí trong phiên bản 11.2 sắp tới thì Xạ thủ còn nhận phải một nerf gián tiếp khi mà hàng loạt trang bị chí mạng mạnh như Cung Phong Linh, Nỏ Diệt Thủy Quái cũng bị giảm sức mạnh. Nguyên nhân là do có quá nhiều những vị tướng Đấu sĩ, Sát thủ có thể tận dụng quá tốt sức mạnh của những món trang bị này.

Điển hình nhất chính là những lối chơi như Yone Cung Phong Linh hay Katarine Nỏ Diệt Thủy Quái khiến cho chúng trở thành những con quái vật tại Đường giữa trong suốt thời gian qua. Những thay đổi này đã được Riot Mark Yetter hé lộ trên Twitter của mình cách đây không lâu.

LMHT: Xạ thủ bất ngờ bị nerf gián tiếp tại phiên bản 11.2 bởi những thay đổi về trang bị của Riot Games. 2

Đai Tên Lửa Hextech: Hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển giảm từ 50% trong 2s xuống 30% trong 1,5s.

Cung Phong Linh: Hồi chiêu của trang bị sẽ tăng từ 60s lên 90s.

Trát Lệnh Đế Vương: Hồi chiêu ở mỗi mục tiêu sẽ được thay đổi từ khi đồng minh kích hoạt sát thương thành lần đầu gây hiệu ứng khống chế.

Nỏ Diệt Thủy Quái: Thông số giảm sát thương hiệu ứng đòn đánh của các tướng như Katarina, Aphelios, Urgot sẽ áp dụng chính xác lên trang bị này".

LMHT: Xạ thủ bất ngờ bị nerf gián tiếp tại phiên bản 11.2 bởi những thay đổi về trang bị của Riot Games. 3

Thứ khiến cho Cung Phong Linh trở nên cực kì hot trong những thời điểm gần đây đó chính là hồi chiêu của nó quá ngắn, cực kì có lợi khi mà vị tướng sở hữu có thể lướt mỗi 60 giây, từ đó tạo ra được những pha outplay, thoát khỏi những pha gank hay dồn sát thương quá tốt ở giai đoạn đầu trận.

Với thay đổi về thời gian hồi chiêu có thể phần nào giúp cho Cung Phong Lình trở nên cân bằng hơn và game thủ phải tính toán kỹ lưỡng mỗi khi muốn sử dụng trang bị này trong bất kì tình huống nào đó.

LMHT: Xạ thủ bất ngờ bị nerf gián tiếp tại phiên bản 11.2 bởi những thay đổi về trang bị của Riot Games. 4

Nỏ Diệt Thủy Quái thì đang quá mạnh trong tay Katarina bởi hiệu ứng gây sát thương chuẩn của trang bị này có thể tương tác quá tốt với chiêu cuối Bông Hoa Tử Thần, từ đó kích hoạt hiệu ứng trên đòn đánh liên tục. Việc thay đổi Nỏ Diệt Thủy Quái sẽ không khai tử lối chơi này của Katarina, nhưng nó sẽ phần nào khiến cho vị tướng này không trở nên quá bá đạo bởi lượng sát thương chuẩn mà cô ta có thể gây ra.

Sau đợt giảm sức mạnh này thì Xạ thủ giờ đây phải cẩn thân hơn trong việc chọn vị trí trong giao tranh, đặc biệt là khi Cung Phong Linh bị giảm sức mạnh và người chơi sẽ không thể nào sử dụng kích hoạt của trang bị này một cách bừa bãi được. Còn việc Nỏ Diệt Thủy Quái bị giảm sức mạnh cũng phần nào khiến cho Aphelios sẽ yêu đi trong thấy khi mà phiên bản 11.2 được cập nhật

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang