LMHT: Riot Games phải nerf khẩn cấp Viego vì hắn ta quá mạnh tại máy chủ PBE

Chỉ sau khi vừa được ra mắt tại máy chủ PBE của LMHT thì Viego đã thể hiện một sức mạnh vô cùng bá đạo và vượt trội hoàn toàn so với những vị tướng Đi rừng khác

Ở thời điểm hiện tại thì Viego - Hắc Diệt Đế Vương đang có mặt trên máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại và theo những đánh giá sớm của game thủ thì vị tướng này hiện đang quá bá đạo với vai trò là một vị tướng Đi rừng.

Khi thấy được sức mạnh quá lớn của Viego thì Riot Games cũng đã phải nhanh chóng can thiệp, chỉnh sửa lại vị tướng này. Cụ thể thì theo như Riot August cho biết, bộ kỹ năng của Viego đã được thay đổi tại máy chủ PBE, cụ thể thì giáp cơ bản cũng như là sức mạnh của 4 kỹ năng đều bị giảm sức mạnh đi đôi chút.

LMHT: Riot Games phải nerf khẩn cấp Viego vì hắn ta quá mạnh tại máy chủ PBE

Khả năng hồi máu từ chiêu Q giúp hắn ta có thể hồi phục quá tốt, đặc biệt là trong quãng thời gian farm rừng ban đầu của mình, thậm chí nó quá vượt trội so với nhiều vị tướng ở thời điểm hiện tại.

Hồi chiêu của (W) cũng được tăng lên để giảm khả năng gây áp lực liên tục của Viego lên các đường, trong khi đó thì (E) của Viego sẽ nhận một loạt 3 thay đổi, bao gồm tăng Tốc Độ Di Chuyển thêm 3% với mỗi 100 điểm SMPT, tăng bán kính nguỵ trang từ 375 lên 400 và thời gian tàng hình từ 0,5 lên 0,6 giây.

Chiêu cuối của Viego cũng sẽ bị giảm đi một ít sát thương khi nó được thay đổi từ 5% mỗi 100 STVL cộng thêm còn 3% mỗi 100 STVL cộng thêm.

LMHT: Riot Games phải nerf khẩn cấp Viego vì hắn ta quá mạnh tại máy chủ PBE 2

Theo như dự kiến của Riot Games thì Viego sẽ được ra mắt trong phiên bản 11.2 vào ngày 22/01, cũng chính vì thế mà việc cân bằng sức mạnh của vị tướng này là điều được quan tâm bậc nhất nếu Riot không muốn thêm một vị tướng "400 năm" lại xuất hiện trên máy chủ LMHT thêm một lần nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang