LMHT: Viego không chỉ cướp thân xác mà còn sở hữu nội tại cực bá đạo của Ornn nữa cơ

Viego với nội tại cực kí bá đạo của mình thì có thể cướp hoàn toàn nội tại của nhiều vị tướng khác, điển hình nhất chính là nội tại của Ornn

Ornn kể từ khi được ra mắt đã là một vị tướng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, đặc biệt nhất chính là khả năng rèn vũ khí cho đồng đội, từ đó đem lai một nguồn lợi tức vô cùng lớn về cuối trận cho bản thân cũng như toàn team của mình.

LMHT: Viego không chỉ cướp thân xác mà còn sở hữu nội tại cực bá đạo của Ornn nữa cơ

Cụ thể thì sau lần cập nhật tại mùa giải 2020 thì nội tại Chế Tạo Tại Chỗ của Ornn sẽ nâng cấp trang bị hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Theo đó khi đạt được cấp độ 11 thì những trang bị mà Ornn đã và sẽ mua sẽ trở thành những món được nâng cấp miễn phí. Chưa kể trong 4 cấp độ tiếp theo thì Ornn có thể nâng cấp thêm trang bị cho đồng đội, tối đa mỗi đồng đội là một lần nâng cấp.

LMHT: Viego không chỉ cướp thân xác mà còn sở hữu nội tại cực bá đạo của Ornn nữa cơ 2

Và trong một diễn biến khác thì Viego - Hắc Diệt Đế Vương sẽ chính thức xuất hiện tại phiên bản 11.2 của LMHT với bộ kỹ năng được đánh giá là vô cùng mạnh, đặc biệt là nội tại có thể chiếm hữu hoàn toàn cơ thể của kẻ địch. Cũng với nội tại này thì Viego có sẽ có thể sử dụng trang bị, chiêu thức (ngoại trừ chiêu cuối), đánh thường của đối phương.

Khi thấy được một nội tại quá mạnh như thế thì Youtuber Eldimarix đã thực hiện một loạt những tương tác của Viego với hàng loạt những vị tướng có các nội tại đặc biệt như Zac, Yone hay đáng chú ý nhất là Ornn để xem liệu tiềm năng của Viego lớn như thế nào.

LMHT: Viego không chỉ cướp thân xác mà còn sở hữu nội tại cực bá đạo của Ornn nữa cơ 3

Kết quả là sau khi hạ gục được Ornn thì Viego đã có thể cướp luôn cả nội tại của vị tướng này để đúc trang bị cho đồng minh của mình. Tuy nhiên Viego lại không thể sử dụng khả năng mua trang bị khi đang đứng bên ngoài Bệ Đá Cổ bởi thời gian của nội tại chiếm thân xác của Viego là không đủ lâu.

Đáng chú ý hơn là những trang bị mà Viego rèn cho đồng đội khi chiếm thân xác của Ornn sẽ tồn tại vĩnh viễn và hắn ta cũng phải chịu giới hạn về việc rèn trang bị cho đồng đội tương tự như Ornn. Cũng chính vì thế mà trong những trận đối đầu với Ornn, người chơi Viego cần phải căn thời gian thật chuẩn, khi Ornn đạt cấp độ 12 để có thể kích hoạt nội tại của hắn ta.

Cuối cùng thì công việc của Viego lúc này đó là dồn toàn bộ sức lực của mình để có thể hạ tục Ornn càng nhiều càng tốt, từ đó nâng cấp trang bị cho toàn bộ đồng đội của mình, từ đó snowball mạnh mẽ về cuối trận.

Không chỉ thế, Viego còn có thể kích hoạt được nội tại hồi sinh của Zac hay tạo ra Dĩa Mặt Trời của Azir bằng khả năng chiếm thân xác của mình.

Việc không thể cướp được chiêu cuối của đối phương được giải thích là một cách để "cân bằng" cho vị tướng này, bởi Riot Games không muốn Viego trở thành một phiên bản nâng cấp quá mạnh của Sylas bởi hắn ta sẽ gần như bất bại khi sở hữu toàn bộ kỹ năng của những vị tướng khác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304: Deku gặp các tiền bối, bí mật One For All được hé lộ

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304: Deku gặp các tiền bối, bí mật One For All được hé lộ

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304, tóm tắt nội dung chap 303: Trong tình hình hỗn mang hiện tại, sự thật về "One For All" là thứ khiến nhiều người bận tâm nhất. Liệu All Might có tiết lộ sự thật về sức mạnh này? Bên cạnh đó, Deku có khôi phục cơ thể sau khi trò chuyện với các tiền bối?

Giải trí
Gái già lắm chiêu V chia sáu khung giờ họp báo từ sáng đến khuya, phòng COVID-19

Gái già lắm chiêu V chia sáu khung giờ họp báo từ sáng đến khuya, phòng COVID-19

Trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng, nhiều nhà phát hành, nhà sản xuất phim đã nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh, tìm ra giải pháp cho những vấn đề tưởng chừng nan giải. Sắp tới đây, lần đầu tiên showbiz Việt sẽ được chứng kiến việc thay đổi cách tổ chức premiere (họp báo công chiếu phim) vô cùng độc đáo của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito với Gái già lắm chiêu V.

Phim Ảnh
Lên đầu trang