LMHT: Viego sẽ là vị tướng nhiều lỗi nhất mà Riot Games từng thực hiện?

Với nội tại vô cùng phức tạp thì Viego sẽ là một vị tướng nhiều lỗi nhất mà Riot Games phải ra sức khắc phục trước khi hắn ta được ra mắt

Viego sẽ là vị tướng thứ 154 xuất hiện trong LMHT và Hắc Diệt Đế Vương cũng chính là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ trong buổi phát sóng hé lộ những dự án tương lai của Riot Games.

Thứ khiến cho Viego gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem đó chính là nội tại Thống Trị Tối Cao, bởi đây chính là công cụ cho phép Viego có thể chiếm lấy thân xác của kẻ địch mà hắn vừa hạ gục. Trong quãng thời gian chiếm lấy thân xác của người khác thì hắn ta có thể sử dụng toàn bộ những chỉ số, đòn đánh, kỹ năng và trang bị của nạn nhân.

Với chỉ mỗi nội tại thì Viego đã có thể là một vị tướng với rất nhiều tiềm năng tạo ra những pha xử lý thần thánh đầy mãn nhãn trong tương lai rồi.

LMHT: Viego sẽ là vị tướng nhiều lỗi nhất mà Riot Games từng thực hiện?

Nội tại của Viego sẽ đem lại rất nhiều những pha highlights mãn nhãn

Tuy nhiên đối với những game thủ lâu năm thì một vị tướng có nội tại phức tạp như thế cũng sẽ tiềm ẩn rất nhiều lỗi, gây ảnh hưởng đến gameplay của LMHT khi được ra mắt. Bản thân của LMHT hiện tại cũng xuất hiện rất nhiều lỗi vẫn chưa được khắc phục và sự xuất hiện của Viego có khả năng khiến cho số lượng bug tăng lên một cách chóng mặt.

Thậm chí mới đây trưởng nhóm thiết kế tướng - Riot August đã lên tiếng chia sẻ trên Twitter của mình rằng anh đã phải dành hàng giờ ra để sửa lỗi, nhưng càng sửa thì số lượng lỗi lại càng tăng lên trông thấy

LMHT: Viego sẽ là vị tướng nhiều lỗi nhất mà Riot Games từng thực hiện? 2

Riot August than phiền về số lượng lỗi mà anh phải ra tay khắc phục

LMHT: Viego sẽ là vị tướng nhiều lỗi nhất mà Riot Games từng thực hiện? 3

LMHT: Viego sẽ là vị tướng nhiều lỗi nhất mà Riot Games từng thực hiện? 4

  • Vậy Riot August là người thiết kế Viego sao? Tôi có niềm tin đây sẽ là vị tướng tuyệt vời.
  • Về mặt lối chơi thì đúng đó. Tuy nhiên với số lượng lỗi thì... tôi sẵn sàng để vào game và tìm bug rồi.
  • Riot August thốt lên "ôi không".
  • Này August, có khi ông bạn sẽ phải sửa chúng một mình vào Thứ Hai sắp tới đó.
  • Riot August thốt lên "ôi không" lần nữa.
  • Nhìn vào Viego tôi chỉ có thể nghĩ tới lỗi game mà thôi. Chỉnh sửa vị tướng này đúng là một công việc quá mức gian nan.
  • Viego giống như giấc mơ đối với các nhà thiết kế và là cơn ác mộng cho những lập trình viên.

LMHT: Viego sẽ là vị tướng nhiều lỗi nhất mà Riot Games từng thực hiện? 5

  • Từ từ đã nào, nếu Viego chiếm đoạt thân xác tướng khác, liệu hắn ta có sở hữu luôn lỗi của nhân vật đó không? Phải chăng Riot đã mang Mordekaiser cũ trở lại?
  • LMHT sắp thành "Liên Minh Toàn Lỗi" lần 2 rồi.

Nếu bạn là một game thủ đã từng chơi LMHT từ những mùa đầu tiên thì chắc cũng biết được rằng những vị tướng như Mordekaiser, Neeko, Sylas, Yuumi đã từng khiến cho LMHT gặp phải những bug vô cùng khó chịu. Điểm chung của những vị tướng này đó là khả năng tương tác với chỉ số, hình dạng hay chiêu thức của tướng đồng minh lẫn đối thủ. Ornn cũng là một trường hợp khác khi vị Thần Dê này cũng đang gặp lỗi không thể sử dụng kỹ năng bằng phím tắt sau khi đúc đồ cho bản thân.

LMHT: Viego sẽ là vị tướng nhiều lỗi nhất mà Riot Games từng thực hiện? 6

Mà Viego không biết trùng hợp hay sao mà lại có toàn bộ những tương tác ở trên, vì vậy những gì mà game thủ thấy ở Viego đó chính là vị tướng này sẽ tràn ngập lỗi để rồi khiến Riot Games phải điên đầu trong việc chỉnh sửa hắn ta. Mong rằng Riot Games có thể giữ cho vị tướng này ở một trạng thái ổn định nhất để game thủ có thể trải nghiệm hắn ta mà không phải sợ gặp hàng tá lỗi không mong muốn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang