Fall Guys: Ultimate Knockdown hé lộ toàn bộ skin Crossover với Doom

Mediatonic đã chính thức hé lộ toàn bộ skin crossover mới sẽ góp mặt trong tựa game Fall Guys Ultimate Knockdown, và lần này là với thương hiệu game hành động nổi tiếng Doom

Một sự hợp tác giữa tựa game battle royale Fall Guys của Mediatonic cùng với thương hiệu game bắn súng góc nhìn thứ nhất Doom chắc chắn là một cặp đôi kì lạ, nhưng dẫu sao thì Fall Guys luôn yêu thích sự kì lạ đó. Tuần trước, Mediatonic đã hé lộ về những skin dựa trên các nhân vật trong Doom sẽ ra mắt trong Fall Guys, nhưng chỉ có một skin được giới thiệu. Nay, toàn bộ skin lấy cảm hứng từ Doom đã chính thức lộ diện. Sẽ có tổng cộng 3 skin Doom được thêm vào Fall Guys, theo như đoạn trailer mới được chia sẻ bởi kênh DevolverDigital cho thấy, với hai trong số đó dựa trên những con quái vật của Doom. 

Skin đầu tiên là quái vật một mắt Cacodemon, và skin thứ hai dường như là Cyberdemon, nhưng cái mũi lợn và đôi mắt to đã khiến nó bớt đáng sợ hơn khá nhiều. Và dĩ nhiên skin cuối cùng chính là thứ mà những người hâm mộ Doom muốn thấy: Doomslayer, và dường như nó được dựa trên bộ giáp hiện đại hơn của tựa game Doom ra mắt năm 2016, thay vì Doom 1993. Theo như trailer công bố, các skin này sẽ xuất hiện trong game từ ngày 12 tháng 1, và chỉ góp mặt trong thời gian giới hạn. Hiện chưa rõ liệu các skin này sẽ có thể mua được bằng vương miện trong game hay phải nạp tiền, nhưng đa số người chơi có thể sẽ hi vọng chúng được bán với đơn vị là vương miện, dù rằng điều đó cũng đồng nghĩa với việc người chơi phải cày khá nhiều ván game.

Fall Guys: Ultimate Knockdown hé lộ toàn bộ skin Crossover với Doom

Fall Guys: Ultimate Knockdown vẫn đang tiếp tục nhấn mạnh vào sự ngớ ngẩn hài hước của nó. Những hạt đậu bắt đầu với các bộ trang phục màu cam và khủng long, để rồi sau đó dần thêm vào vô số skin của các tựa game khác nhau. Nay trong mùa 3, không chỉ skin của những người sáng tạo nội dung nổi tiếng như Ninja hay MrBeast được thêm vào game, skin của Doom cũng sẽ sớm là một phần trong đó. Có lẽ các skin này sẽ ngày càng trở nên quái đản hơn mà thôi, vì dù sao thì đó cũng là một phần điểm nhấn của trò chơi. Game hiện đang phát hành trên PC và PS4.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang