LMHT vẫn nằm trong Top 6 doanh thu cao nhất trong các game "miễn phí", bất ngờ lại thua Free Fire

Với chặng đường 10 năm đồng hành cùng game thủ, LMHT tới nay vẫn giữ vững phong độ khá ổn định trước các tựa game free to play cả mới lẫn cũ khác khi đạt Top 6 doanh thu trong năm 2020 như dự đoán.

LMHT vẫn nằm trong Top 6 doanh thu cao nhất trong các game miễn phí , bất ngờ lại thua Free Fire

Theo thông tin từ bản review năm 2020 của SuperData, LMHT của Riot Games đã bất ngờ bức phá lên mức doanh thu gần 1.75 Tỷ USD - khá cao hơn so với dự tính của cộng đồng game thủ khi phần lớn mảng game đều đang đổ dần sang mobile là chính. Đây có vẻ như là tin đáng mừng cho Riot Games để mừng sinh nhật 10 tuổi của game đúng nghĩa.

LMHT vẫn nằm trong Top 6 doanh thu cao nhất trong các game miễn phí , bất ngờ lại thua Free Fire 2

LMHT được xếp hạng 6 chỉ sau các đầu game lớn như Honor of Kings (phiên bản Liên Quân Mobile tại Trung Quốc), Peacekeeper Elite (PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc), Roblox/Free Fire và bất ngờ nhất là Pokemon Go với cộng đồng fan đông đảo vẫn giữ game sống tốt cho đến ngày nay.

LMHT vẫn nằm trong Top 6 doanh thu cao nhất trong các game miễn phí , bất ngờ lại thua Free Fire 3

Nhìn lại trong các năm trước đây, LMHT chỉ đạt được 624 triệu USD trong năm 2013 mới nổi và lên đỉnh điểm ở 2.1 Tỷ USD vào năm 2017, sau đó nhanh chóng tuột dốc chỉ còn 1.4 tỷ USD trong năm 2018 kế tiếp. Với thành công khá rõ rệt ở năm nay, Riot Games có vẻ đã định hình lại được hướng đi mới cho LMHT và đồng thời tập trung thêm vào những đầu game khác song song như Huyền Thoại Runeterra, Valorant và đặc biệt là Liên Minh Tốc Chiến được dự kiến sẽ là bom tấn cực lớn trong năm 2021 này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang