Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình dễ sử dụng nhất khi phiên bản Lệ Hội Quái Thú được ra mắt

Phiên bản Lễ Hội Quái Thú sẽ xuất hiện khá nhiều thay đổi và những Hệ Tộc mới sẽ tạo ra những ảnh hưởng rất lớn đối với cách xây dựng đội hình của người chơi

Đấu Trường Chân Lý: Lễ Hội Quái Thú sẽ là phiên bản tiếp theo của trò chơi Đấu Trường Chân Lý sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật 11.2 trong thời gian tới, theo như Riot Games dự kiến thì phiên bản này sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2021.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình dễ sử dụng nhất khi phiên bản Lệ Hội Quái Thú được ra mắt

Trong thời điểm hiện tại thì có khá nhiều game thủ đã bắt đầu tìm kiếm và nghiên cứu những đội hình có thể xây dựng trong phiên bản sắp tới nhằm chuẩn bị tâm thế để leo rank ngay sau khi Lễ Hội Quái Thú vừa được cập nhật. Cụ thể thì sẽ có 7 Hệ Tộc và 20 tướng mới sẽ xuất hiện, kèm theo đó thì một số Hệ Tộc đang hot ở meta hiện tại sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những đội hình được đánh giá là vô cùng mạnh mẽ, hữu dụng và dễ chơi theo như đánh giá của hầu hết game thủ đang trải nghiệm phiên bản PBE của Đấu Trường Chân Lý.

Đội hình Long Tộc

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình dễ sử dụng nhất khi phiên bản Lệ Hội Quái Thú được ra mắt 2

Đây là một Tộc mới được thêm vào và sẽ có mốc kích hoạt là 3/6/9, theo đó người chơi có thể sử dụng Xẻng Vàng và Gậy để có một trang bị cho Linh Long Tộc.

Những tướng sẽ thuộc Long Tộc bao gồm: Brand (1 vàng – Pháp Sư), Tristana (1 vàng – Thiện Xạ), Braum (2 vàng – Tiên Phong), Shyvana (3 vàng – Đấu Sĩ), Olaf (4 vàng – Đồ Tể), Aurelion Sol (4 vàng – Pháp Sư), Swain (5 vàng – Hấp Huyết).

Trong đội hình này thì Aurelion Sol sẽ có khả năng sẽ giữ vai trò là sát thương chủ lực của đội hình với lượng sát thương lớn. Những vị tướng Tiên Phong như Sejuani - Braum sẽ đóng vai trò là che chắn đội hình và những quân cờ Hấp Huyết sẽ đảm bảo việc hồi phục và giữ đội hình sống sót lâu nhất có thể.

Đội hình Truyền Thuyết

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình dễ sử dụng nhất khi phiên bản Lệ Hội Quái Thú được ra mắt 3

Truyền Thuyết có một số lượng tướng tương đối ít ỏi với chỉ có 3 quân cờ này mà thôi, cũng chính vì thế mà người chơi cần phải có tướng Tinh Anh Truyền Thuyết để có thể kích hoạt mốc tướng cần thiết. Những vị tướng Truyền Thuyết sẽ bao gồm  Nautilus (2 vàng – Tiên Phong), Neeko (3 vàng – Bí Ẩn), Cho’Gath (4 vàng – Đấu Sĩ).

Neeko sẽ có nhiệm vụ bù đắp lượng sát thương thiếu hụt của Truyền Thuyết, trong khi đó thì Nautilus và Cho'Gath sẽ có nhiệm vụ bảo vệ cho những tướng chủ lực của dội hình. Ornn cũng có thể được xem là một sự bổ sung hữu ích nhờ vào khả năng tạo trang bị cho đồng đội.

Đội hình Hấp Huyết

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình dễ sử dụng nhất khi phiên bản Lệ Hội Quái Thú được ra mắt 4

Đây là một đội hình được đánh giá là có độ chống chịu cực tốt nhờ vào khả năng hồi phục, đồng thời cũng có thể gây ra thêm một lượng sát thương ổn định. Những vị tướng Hấp Huyết sẽ bao gồm Nasus (1 vàng – Thánh Thần), Vladimir (2 vàng – Cuồng Giáo), Morgana (4 vàng – Khai Sáng), Swain (5 vàng – Long Tộc).

Trong đội hình này thì Nasus và Swain sẽ có vai trò tại tiền tuyết để Morgana có thể gây sát thương ở hàng sau, cùng với hiệu ứng giảm sát thương sẽ giúp cho Hấp Huyết có thể tồn tại trong giao tranh cực kì tốt.

Đội hình Đồ Tể

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình dễ sử dụng nhất khi phiên bản Lệ Hội Quái Thú được ra mắt 5

Trong đội hình Đồ Tể sẽ có 3 mốc kích hoạt là 2/4/6, nhưng việc chỉ có 5 tướng sẽ khiến người chơi phải phụ thuộc khá nhiều vào tướng Tinh Anh Đồ Tể để có thể kích hoạt toàn bộ mốc Hệ Tộc.

Những vị tướng Đồ Tể sẽ bao gồm: Zed (2 vàng – Nhẫn Giả), Darius (3 vàng – Thần Tài), Olaf (4 vàng – Long Tộc), Tryndamere (4 vàng – Chiến Tướng, Song Đấu), Samira (5 vàng – Máu Liều, Thiện Xạ).

Là một đội hình tương đối mỏng manh nhưng đội hình Đồ Tể lại có thể kết hợp được với nhiều biến thể đội hình khác nhau, đặc biệt là quân cờ Olaf khi hắn ta sẽ cực kì mạnh khi trang bị Đại Bác Liên Thanh cho mình. Nếu có thể kết hợp được với Hấp Huyết thì Đồ Tể sẽ có thể trụ lâu hơn trong giao tranh, còn nếu không thì bạn có thể kết hợp cùng với Thần Tài để thêm tài nguyên cho bản thân cũng rất ổn.

Khi đạt được những cấp độ cao thì game thủ hoàn toàn có thể đưa Tryndamere và Samira vào nhằm kích hoạt đủ 6 Đồ Tể.

Đội hình Đao Phủ

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình dễ sử dụng nhất khi phiên bản Lệ Hội Quái Thú được ra mắt 6

Đây là đội hình được đánh giá là dồi dào sát thương nhất, tương tự với đội hình Thánh Nữ ở mùa 3 nhưng lại có thể linh hoạt hơn trong việc kích hệ cũng như hiệu ứng của nó được đánh giá là hoàn thiện hơn hẳn.

Đao Phủ sẽ bao gồm 3 quân cờ Kindred (3 vàng – Linh Hồn), Kayle (4 vàng – Thần Thánh), Xayah (4 vàng – Hộ Pháp, Thần Rừng).

Nếu không có gì thay đổi thì Kayle vẫn sẽ là con bài gánh đội tương tự như mùa 3 và những trang bị cần thiết cho cô nàng này sẽ bao gồm Cuồng Đao, Đại Bác Liên Thanh và Khăn Giải Thuật. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng thêm Hộ Pháp để đảm bảo khả năng câu giờ, đủ thời gian để Kayle có thể xả sát thương vào đội hình của đối phương.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang