Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật những trang bị Tuyệt Thần có thể được rèn bởi Ornn

Ornn là một vị tướng 5 tiền vàng đặc biệt trong phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý với khả năng rèn trang bị cho đồng đội của mình

Tại phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý thì Ornn lại bị đánh giá khá thấp so với những vị tướng 5 tiền vàng còn lại bởi vị tướng này không thật sự có một sức mạnh vượt trội. Tuy nhiên Ornn lại có cho mình một lợi thế vô cùng đặc biệt, đó chính là khả năng rèn trang bị Tuyệt Phẩm cho đội hình của bạn. Khi Ornn có cấp sao càng cao thì tốc độ rèn của quân cờ này cũng được tăng lên nhanh chóng.

Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật những trang bị Tuyệt Thần có thể được rèn bởi Ornn

Sau khi món vũ khí được rèn xong thì nó sẽ xuất hiện trong kho trang bị của người chơi và bạn có thể lựa chọn trao cho những vị tướng các trang bị Tuyệt Phẩm này như một trang bị bình thường. Lưu ý mỗi một vị tướng chỉ có thể nhận về cho mình một trang bị Tuyệt Phẩm mà thôi.

Dưới đây là danh sách những trang bị Tuyệt Phẩm có thể được rèn bởi Ornn

Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật những trang bị Tuyệt Thần có thể được rèn bởi Ornn 2

Bàn Tay Hỏa Tiễn (+15 Năng Lượng, +25 Giáp, +200 Máu): Khi bắt đầu chiến đấu, người sở hữu kéo kẻ địch xa nhất vào tầm cận chiến, làm choáng kẻ địch đó trong 1.5 giây. Đồng minh trong tầm sẽ ưu tiên tấn công kẻ địch đó.

Thần Kiếm Muramana (+20 STĐĐ, +20 Tốc Độ Đánh, +15 Năng Lượng): Sau khi sử dụng kỹ năng đầu tiên, hồi 100 năng lượng

Tam Hợp Kiếm (+33 tất cả chỉ số ngoài máu, +333 Máu)

Mùa Đông Vĩnh Cữu (+200 Máu, +15 SMPT, +25 Giáp) : Kẻ địch tấn công sẽ bị giảm tốc đánh đi 50% trong 2.5 giây. Sau khi bị làm chậm tốc đánh đi 5 lần, kẻ địch sẽ bị đóng băng. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra mỗi 5 giây.

Súng Hải Tặc (+30 STĐĐ, +20% Chí Mạng) : Kẻ địch dưới 10% máu sẽ bị kết liễu, nhận 1 vàng cho mỗi kết liễu.

Vũ Điệu Tử Thần (+15 STĐĐ, +15% Tốc Độ Đánh, +25 Giáp) : 60% sát thương phải nhận sẽ chuyển thành sát thương chảy máu và không thể kết liễu tướng trong 5 giây.

Khiên Randuin (+200 Máu, +25 Kháng Phép, +25 Giáp) : Khi bắt đầu giao tranh, đồng minh 2 bên sẽ nhận 50 Giáp và Kháng Phép (người mang không nhận chỉ số này)

Đồng Hồ Cát Zhonya (+15 SMPT, +25 Giáp, +25 Kháng Phép) : Chặn sát thương khi dưới 40% máu, không thể bị chọn làm mục tiêu trong 2.5 giây

Rìu Đen (+30 STĐĐ, +200 Máu) : Các đòn đánh và kỹ năng trừ giáp và kháng phép của mục tiêu đi 40% trong 3 giây.

Giáp Tâm Linh (+200 Máu, +15% Tốc Độ Đánh, +25 Kháng Phép) : Hồi 8% máu tối đa mỗi giây

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang