LMHT: Súng Hải Tặc đang là trang bị "lỗi" nhất kể từ Tiền Mùa Giải 2021 cho đến hiện tại

Súng Hải Tặc có thể được xem là món trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất tại Tiền Mùa Giải 2021 bởi những chỉ số quá tốt mà nó trao cho tướng sở hữu

Súng Hải Tặc đang là một trong những món trang bị mạnh mẽ và được ưa chuộng nhất đối với những vị tướng gây sát thương vật lý tại Tiền Mùa Giải 2021 của LMHT. Không chỉ phù hợp với những tướng Xạ thủ như Jhin, Miss Fortune hay Kai'Sa...món trang bị này còn được những vị tướng Sát thủ tin dùng như Zed, Talon....

LMHT: Súng Hải Tặc đang là trang bị lỗi nhất kể từ Tiền Mùa Giải 2021 cho đến hiện tại

Nguyên nhân bởi món trang bị này đem đến những hiệu quả vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là ở phần nội tại của mình bởi nó cho phép khả năng kết liễu trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Theo như những thống kê mới nhất của trang Leagueofgraphs thì Súng Hải Tặc đang có một tỷ lệ thắng lên đến 55,2%, cao nhất trong những món trang bị Thần Thoại và Huyền Thoại cũng như là có một tỷ lệ chọn tương đối ổn định, 9,4%.

LMHT: Súng Hải Tặc đang là trang bị lỗi nhất kể từ Tiền Mùa Giải 2021 cho đến hiện tại 2

Việc cung cấp những chỉ số tuyệt vời cho những vị tướng gât sát thương Vật lý như Sát lực hay Tỉ lệ chí mạng, Súng Hải Tặc dường như là một lựa chọn không thể thiếu dù lối chơi của một người chơi thay đổi như thế nào đi chăng nữa. Ngoài ra những trang bị thành phần như Dao Hung Tàn, Cuốc Chim hay Áo Choàng Tím để đem lại hiệu quả ngay lập tức cho tướng sở hữu, không khiến cho sức mạnh của người chơi bị gián đoạn trong quá trình lên Súng Hải Tặc.

Điều đáng nói ở đây đó chính là việc trang bị này cho phép người chơi có thể kết liễu đối phương ở một chỉ số máu nhất định, tránh trường hợp đối phương còn sống chỉ với "một chấm máu" từng gây khó chịu cho không biết bao nhiêu game thủ. Những vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết đối phương tốt ở đầu trận sẽ tận dụng được sức mạnh của món trang bị này tốt nhất.

LMHT: Súng Hải Tặc đang là trang bị lỗi nhất kể từ Tiền Mùa Giải 2021 cho đến hiện tại 3

Chưa kể Súng Hải Tặc có thể được kết hợp với nhiều món trang bị khác nhau như Nguyệt Đao, Dạ Kiếm Draktharr, Cung Phong Linh, Vô Cực Kiếm....Từ đó đem lại một lượng sát thương vô cùng lớn và dứt điểm đối phương một cách dễ dàng nhất.

Trong những giải đấu giao hữu được tổ chức gần đây như Demacia Cup hay Kespa Cup thì Súng Hải Tặc cũng là một trong những món trang bị được sử dụng nhiều nhất bởi độ hiệu quả của nó trong những pha giao tranh.

Súng Hải Tặc chỉ mới bị Riot Games nerf một lần duy nhất, nhưng đó chỉ là những nerf liên quan đến việc dứt điệt quái, lính và trụ mà thôi, tỏng khi sức mạnh mà trang bị này mang lại cho một vị tướng vẫn còn giữ đó. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Riot Games khó có thể bỏ qua cho món trang bị này và một đợt nerf sắp tới có thể sẽ nhắm vào Súng Hải Tặc nếu như món trang bị này còn trở nên quá lỗi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang