LMHT: Cung Phong Linh đang trở nên quá mạnh và được hầu hết các Xạ thủ tin dùng

Cung Phong Lính chỉ sau một phiên bản chỉnh sửa đã được các Xạ thủ trọng dụng trong bất kì trận đấu nào trong LMHT

Những vị tướng Xạ thủ có thể được xem là một lớp tướng chịu thiệt thòi nhất LMHT khi mà phiên bản Tiền Mùa Giải 2021 được cập nhật, khi mà những trang bị Thần Thoại dường như không đem lại quá nhiều lợi ích cho lớp tướng này (trừ tướng lỗi Samira và Jhin Nguyệt Đao đang đứng đầu meta ở thời điểm hiện tại).

Tuy nhiên khi mà phiên bản 10.25 được cập nhật với một số chỉnh sửa thì những vị tướng Xạ thủ dần trở nên mạnh mẽ hơn và có tác động lớn đến giao tranh nhiều hơn, đặc biệt là khi trang bị Cung Phong Linh được giảm thời gian hồi chỉ còn 60 giây. Điều này đã khiến cho Cung Phong Linh trở thành một món trang bị trấn phái mà bất kì game thủ nào, thậm chí là cả Faker cũng phải tin dùng trong hầu hết mọi trận xếp hạng.

LMHT: Cung Phong Linh đang trở nên quá mạnh và được hầu hết các Xạ thủ tin dùng

Ngoài việc thời gian kích hoạt được giảm chỉ còn 60 giây ra thì sát thương khi kích hoạt của Cung Phong Linh cũng có tác dụng từ rất sớm khi có thể giúp cho Xạ thủ dồn sát thương nhanh hơn, tạo điều kiện ép đường trong quãng thời gian đầu trận. Món trang bị này là cực kì khỏe khi rơi vào tay những tướng có khả năng đẩy đường nhanh như Tristana, Lucian hay thậm chí là Yone cũng có thể sử dụng trang bị này.

Mỗi khi kích hoạt hiệu ứng lướt của Cung Phong Linh thì người chơi vẫn có thể tung kỹ năng, tạo khả năng dồn sát thương một cách bất ngờ, điển hình là với Lucian bởi bạn có thể vừa kích hoạt Cung Phong Linh và vừa lướt lên phía trước cùng một lúc để truy đuổi hay tạo khoảng cách với đối phương một cách dễ dàng.

LMHT: Cung Phong Linh đang trở nên quá mạnh và được hầu hết các Xạ thủ tin dùng 2

Chưa hết, món trang bị này còn tăng thêm 3% tốc độ di chuyển cho toàn bộ trang bị Huyền Thoại mà người chơi sở hữu, từ đó giữ cho Xạ thủ có thể ra đường và farm lính một cách dễ dàng hơn, đồng thời có thể giữ vị trí tốt trong giao tranh tổng. Tốc độ di chuyển đối với bất kì vị tướng nào là vô cùng quan trọng chẳng thua kém gì những chỉ số tấn công thông thường cả.

Thậm chí một Xạ thủ cần tốc độ di chuyển như Jhin cũng có thể chuyển từng Nguyệt Đao sang Cung Phong Linh mà vẫn mạnh.

LMHT: Cung Phong Linh đang trở nên quá mạnh và được hầu hết các Xạ thủ tin dùng 3

Thêm vào đó, khi mà Nỏ Tử Thủ đã bị Riot Games giảm sức mạnh cũng tạo thêm điều kiện để người chơi sử dụng Cung Phong Linh nhiều hơn trong những trận đấu thuộc phiên bản 10.25.

LMHT: Cung Phong Linh đang trở nên quá mạnh và được hầu hết các Xạ thủ tin dùng 4

Với những lợi thế đáng chú ý đó thì Cung Phong Linh đang là món trang bị Thần Thoại được người chơi săn đón nhất ở thời điểm hiện tại. Dù đang quá mạnh nhưng Riot Games vẫn chưa có bất kì động thái gì nhắm đến Cung Phong Linh cả và có khả năng sức mạnh của món trang bị này sẽ được giữ cho đến khi phiên bản 11.1 của LMHT được cập nhật trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang