LMHT: Viego - Vua Vô Danh sẽ là tướng Rừng mới nhất ra mắt bản cập nhật 11.2 tiếp theo

Theo thông tin hé lộ mới nhất, vị Vua Vô Danh huyền thoại của LMHT - Viego sẽ là vị tướng Rừng mới nhất tiếp theo với cơ chế kĩ năng khá mới lạ và hi vọng sẽ thay đổi meta hiện tại của Mùa 11.

LMHT: Viego - Vua Vô Danh sẽ là tướng Rừng mới nhất ra mắt bản cập nhật 11.2 tiếp theo

Là một nhân vật bí ẩn đã xuất hiện từ rất lâu trong LMHT, cuối cùng thì hắn cũng đã xuất hiện với vị trí chính là Tướng Rừng mang tên Viego. Đây cũng sẽ là vị tướng thứ 154 và khởi động Mùa 11 của LMHT. Cụ thể, Viego đã chính thức được giới thiệu trên tựa game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra trong trailer sau đây:

Trong trailer trên, biểu tượng trên thanh kiếm của Viego "Vua Vô Danh" hoàn toàn trùng khớp với biểu tượng nhẫn và các hé lộ của Riot Games về kế hoạch tướng Rừng ra mắt vào đầu năm 2021.

LMHT: Viego - Vua Vô Danh sẽ là tướng Rừng mới nhất ra mắt bản cập nhật 11.2 tiếp theo 2
Biểu tượng hé lộ tướng Rừng ra mắt đầu năm 2021

LMHT: Viego - Vua Vô Danh sẽ là tướng Rừng mới nhất ra mắt bản cập nhật 11.2 tiếp theo 3
Biểu tượng trên thanh kiếm của Viego trong trailer

Theo thông tin hé lộ và trailer mới ra, Viego sẽ có những đặc điểm sau đây:

  • Viego sẽ là một Đấu sĩ chuyên đi Rừng với khả năng "quyến rũ" đối phương bằng cách kiểm soát suy nghĩ của họ. Với cách dùng từ quyến rũ, chắc chắn Viego sẽ có khả năng kiểm soát bằng Mê Hoặc giống với Ahri hoặc Evelynn nhưng có cơ chế khác hơn
  • Viego sẽ là vị tướng thứ 154 và dự kiến sẽ ra mắt vào bản cập nhật 11.2 vào ngày 21/1/2021

LMHT: Viego - Vua Vô Danh sẽ là tướng Rừng mới nhất ra mắt bản cập nhật 11.2 tiếp theo 4

Hiện tại vẫn chưa có cập nhật nào về bộ kĩ năng của Viego trên cả LMHT lẫn Huyền Thoại Runeterra và có thể Riot Games sẽ sớm tung trailer cho vị Vua Vô Danh của chúng ta vào khoảng bản cập nhật 11.1 trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang