Call of Duty: Cách mở khóa khẩu súng Streetsweeper trong Black Ops Cold War

Súng ngắn Streetsweeper là một vũ khí mới trongBlack Ops Cold War.

Cách mở khóa khẩu súng ngắn Streetsweeper trong Black Ops Cold War

Call of Duty: Cách mở khóa khẩu súng Streetsweeper trong Black Ops Cold War

Súng ngắn Streetsweeper là phiên bản rõ ràng của Black Ops Cold War của Striker 2 của Modern Warfare. Có một nhiểm vụ ẩn trong COD: Warzone giúp người chơi có thể sử dụng vũ khí này.

Bí quyết là chơi Warzone với một khẩu súng ngắn Black Ops Cold War được trang bị. Trong 15 trận Warzone khác nhau, người chơi cần kiếm được ba lần tiêu diệt bằng khẩu súng ngắn từ Black Ops Cold War.

Khi điều đó xảy ra, khẩu súng ngắn Streetsweeper sẽ xuất hiện trong danh mục súng ngắn. Nó sẽ có sẵn trong Black Ops Cold War và Warzone sau này.

Hướng dẫn mở khoá Streetsweeper Shotgun 

Call of Duty: Cách mở khóa khẩu súng Streetsweeper trong Black Ops Cold War 2

Hiện tại, Warzone có chế độ Resurgence. Đây là cách người chơi có thể trải nghiệm bản đồ Rebirth Island mới. Bản đồ cho phép người chơi nhiều lần hồi sinh. Điều đó tạo cơ hội tốt nhất cho một trận giết người bằng súng ngắn Chiến tranh Lạnh của Black Ops.

Hauer 77 và Gallo SA12 là những khẩu súng ngắn duy nhất khác ngoài Streetsweeper. Súng ngắn là vũ khí phụ trong Black Ops Cold War và có thể được sử dụng khi nạp đạn sau khi tích hợp với Warzone.

Vào chế độ Resurgence , hoặc hồi sinh nếu bị loại trước đó và nhớ lấy một trong những khẩu súng ngắn Black Ops Cold War. Bản đồ nhỏ hơn và nhịp độ chiến đấu nhanh hơn của Rebirth Island sẽ khiến việc kiếm được 3 mạng trở nên ít khó khăn hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang