Nhân dịp Giáng Sinh và Năm mới, Overwatch chính thức mở miễn phí đến đầu tháng 1

Song song với đợt siêu sale mùa đông trên Steam và hàng loạt game cho không trên Epic Games Store, Blizzard cũng đã tham gia tặng quà cho game thủ vào dịp lễ này với việc mở cửa miễn phí tất cả chế độ và tính năng của Overwatch cho tất cả game thủ từ nay cho đến hết ngày 4/1 để mừng Giáng Sinh và Năm mới 2021.

Nhân dịp Giáng Sinh và Năm mới, Overwatch chính thức mở miễn phí đến đầu tháng 1

Thông thường chỉ mở miễn phí khoảng 4 ngày vào cuối tuần các mùa lễ mọi năm, tuy nhiên Blizzard đang khá "rộng rãi" khi mở cửa miễn phí Overwatch cho game thủ đến tận 2 tuần lễ. Không chỉ vậy, game thủ sẽ không bị giới hạn bất kì tính năng nào trong đợt trải nghiệm miễn phí này - bao gồm 32 nhân vật và chiến đấu trên 28 bản đồ khác nhau cả ở Casual lẫn Competitive để tham gia sự kiện Winter Wonderland đang diễn ra và farm loot box như mọi game thủ đã mua game khác.

Song song đó, Blizzard cũng đồng thời giảm giá sâu cả bản game Overwatch cơ bản với mức giá 15 USD và bản Overwatch Legedary Edition còn 20 USD. Nếu bạn chưa biết, bản Legendary sẽ bao gồm thêm các skin độc quyền từ các tựa game khác như World of Warcraft, Diablo 3, StarCraft 2 và Heroes of the Storm. Đây cũng là đợt giảm giá thấp nhất từ trước đến nay của Blizzard.

Nhân dịp Giáng Sinh và Năm mới, Overwatch chính thức mở miễn phí đến đầu tháng 1 2

Nếu bạn không phải là fan của dòng game nhập vai bắn súng này, Blizzard cũng đã sẵn sàng giảm giá hàng loạt những hot game khác đến tận 65% như Call of Duty: Black Ops - Coldwar, World of Warcraft, Diablo 3, StarCraft và các gói card của Hearthstone. Hoặc đơn giản nếu rỗng túi, bạn vẫn có 2 tuần chơi siêu phẩm Overwatch và vẫn có thể lưu lại tiến trình chơi và chờ mua game sau này vẫn được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang