Riot Games công bố sự xuất hiện của Sivir trong phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý

Những Hệ Tộc mới của Đấu Trường Chân Lý phiên bản 4.5 đang dần được hé lộ khiến game thủ không khỏi háo hức

Cách đây không lâu thì Riot Games cũng đã từng xác nhận rằng phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý với cái tên Lễ Hội Quái Thú sẽ xuất hiện với rất nhiều những bổ sung nhằm thay đổi meta của trò chơi này. Kèm theo đó cũng có khá nhiều tin đồn chưa chính thức cho rằng sẽ có hàng loạt những vị tướng và Hệ Tộc mới sẽ xuất hiện ngay trong phiên bản cập nhật này của Đấu Trường Chân Lý.

Dù những thông tin về tướng và Hệ Tộc mới vẫn chưa được xác thực nhưng mới đây, Riot Games đã xác nhận rằng trong phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý sẽ có sự xuất hiện của Sivir với Hệ Tộc hoàn toàn chính xác với những gì đã được rò rỉ từ trước.

Riot Games công bố sự xuất hiện của Sivir trong phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý

Thậm chí phía Riot Mortdog cũng đã chia sẻ lại bài viết này này cũng như hé lộ thêm những thông tin về kỹ năng của Sivir, cho rằng cô nàng này sẽ tăng cho đồng minh của mình một lượng tốc độ đánh lớn, bản thân của Sivir cũng sẽ tự tăng thêm rất nhiều SMCK. Khi Galio được buff thì quân cờ này chắc chắn sẽ vô cùng hữu dụng.

Riot Games công bố sự xuất hiện của Sivir trong phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý 2

Với những thông tin trên thì Sivir sẽ chính thức xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý với khả năng buff thêm tốc độ đánh lên cho những quân cờ đồng minh, đồng thời bản thân của vị tướng này cũng sẽ được tăng thêm một lượng SMCK. Hứa hẹn đây sẽ là một quân cờ gần như không thể thiếu trong bất kì đội hình nào, khi mà tốc độ đánh là một thứ vô cùng quan trọng trong mỗi trận đấu của Đấu Trường Chân Lý.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang