LMHT: Pantheon bất ngờ nổi lên ở vị trí Đi rừng với khả năng dọn quái rừng siêu tốc

Với những thay đổi của Riot Games trong phiên bản 10.25 thì Pantheon đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều ở vị trí Đi rừng

Sau khi nhận thấy được rằng lối chơi Pantheon Hỗ trợ đang trở nên quá lỗi thì vừa qua Riot Games đã quyết định điều chỉnh kỹ năng của vị tướng này để hắn ta có thể quay trở lại khu vực Đường trên cũng như là không trở nên quá ung thư nhờ vào khả năng băng trụ quá lỗi của mình.

LMHT: Pantheon bất ngờ nổi lên ở vị trí Đi rừng với khả năng dọn quái rừng siêu tốc

Ở thời điểm hiện tại thì Pantheon đã được buff mạnh sát thương cho Q và W, đồng thời tốc độ di chuyển của vị tướng này cũng được tăng thêm một ít. Những tưởng thay đổi này sẽ giúp cho Pantheon trở nên mạnh mẽ ở Đường trên nhưng game thủ lại bất ngờ đưa vị tướng này vào...rừng và phát hiện khả năng dọn quái rừng cực lỗi của gã Thượng Nhân này.

Cụ thể thì một người chơi đã thử nghiệm Pantheon Đi rừng và có thể nhanh chóng dọn một vòng rừng trong thời gian kỷ lục là 1 phút 42 giây.

Bí quyết để có thể dọn những bãi quái rừng một cách nhanh chóng đó là liên tục di chuyển và thả diều những con quái rừng về hướng những bãi quái tiếp theo mà bạn muốn nhắm đến.

LMHT: Pantheon bất ngờ nổi lên ở vị trí Đi rừng với khả năng dọn quái rừng siêu tốc 2

Với những bãi quái có nhiều mục tiêu như Sói hay Bãi chim thì bạn cần dẫn chúng về một hướng để có thể chắn hết toàn bộ sát thương mà chúng gây ra bằng chiêu E. Điều này cũng yêu cầu rất nhiều vào độ thuần thục của người chơi nhằm tiết kiệm tốt nhất thời gian farm rừng.

LMHT: Pantheon bất ngờ nổi lên ở vị trí Đi rừng với khả năng dọn quái rừng siêu tốc 3

Mục tiêu khó nhất chắc chắn là Bùa Xanh và Bãi Cóc khi mà game thủ phải kéo Bùa Xanh lại gần Bãi cóc để có thể cùng tấn công cả 2 mục tiêu. Lúc này người chơi phải để ý thanh kiên nhẫn của cả 2 bãi quái nhằm tránh việc chúng quay về chỗ cũ khiến bạn tốn thời gian.

LMHT: Pantheon bất ngờ nổi lên ở vị trí Đi rừng với khả năng dọn quái rừng siêu tốc 4

Nếu luyện tập thuần thục lối chơi này thì việc người chơi có thể nhanh chóng ăn được Cua Kỳ Cục và gank các đường là hoàn toàn dễ dàng khi lượng máu còn lại là rất nhiều. Thậm chí người chơi cũng có thể nghĩ đến việc xâm lăng rừng bên kia nếu đoán được vòng rừng của đối phương.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang