Riot Games đang thực hiện một tựa game MMORPG lấy bối cảnh thuộc LMHT

Riot Games đang ấp ủ rất nhiều dự án game trong tương lai và một tựa game MMORPG cũng đang trong quá trình được thực hiện

2020 có thể được xem là một năm bùng nổ của Riot Games khi hãng game này liên tục tung ra những tựa game hoàn toàn mới nhằm mở rộng sức ảnh hưởng của mình lên nền công nghiệp game toàn thế giới, thoát khỏi biệt danh "Công ty 1 game" như trước đây. Với những bom tấn như Liên Minh: Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra cho đến Đấu Trường Chân Lý Mobile thì Riot đã khiến cho làng game thế giới phải chao đảo.

Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa đủ bởi lộ trình của Riot Games trong thời gian tới vẫn còn rất nhiều dự án game lớn và hứa hẹn sẽ trở thành những bom tấn mới được cộng đồng game thủ toàn thế giới đón nhận nhiệt tình.

Riot Games đang thực hiện một tựa game MMORPG lấy bối cảnh thuộc LMHT

Riot Games đang thực hiện một tựa game MMORPG lấy bối cảnh thuộc LMHT 2

Mới đây nhất thì Riot Ghostcrawler đã đăng tải một đoạn tweet trên trang Twitter cá nhân của mình cho rằng bản thân đang thực hiện một dự án gaem lớn lấy bổi cảnh thuộc vũ trụ LMHT, chưa kể Riot Games đang tuyển thêm rất nhiều nhân lực để có thể phát triển tựa game này.

Ngay bên dưới Tweet của mình thì Riot Ghostcrawler khẳng định với người hâm mộ rằng đây sẽ là một trò chơi MMORPG.

Riot Games đang thực hiện một tựa game MMORPG lấy bối cảnh thuộc LMHT 3

Riot Games trước đây cũng đã từng hé lộ nhiều thông tin về dự án MMORPG này rồi, nhưng phải cho đến hôm nay thì thông tin này mới được công bố một cách chính thức và chưa biết khi nào thì dự án này mới có thể được khởi động. Có lẽ khi nhận thấy được thành công của rất nhiều sản phẩm khác cũng đã biến nó thành động lực giúp Riot Games có thể bắt tay thực hiện một sản phẩn MMO thực sự.

Có lẽ việc thiết kế và làm ra một tựa game MMO cần rất nhiều thời gian và công sức của những người nhân viên, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ phải chờ trong khoảng 1 đến 2 năm nữa thì may ra mới có thể chạm tay vào sản phẩm này

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 51: Đức Phật bị đẩy lùi - Lục Đạo Côn biến hình

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 51: Đức Phật bị đẩy lùi - Lục Đạo Côn biến hình

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 51, tóm tắt nội dung chap 50: Trước sức mạnh áp đảo của Thiên Ma Ba Tuần, Đức Phật buộc phải sử dụng Atula Đạo và Địa Ngục Đạo của Lục Đạo! Vũ khí nào sẽ xuất hiện và liệu chúng có đủ mạnh để Đức Phật đối đầu Ba Tuần không?

Giải trí
Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang