LMHT: Riot Games quyết định buff cho anh em Yone và Yasuo trong phiên bản 11.1 sắp tới

Khi mà Yone và Yasuo đang trở nên quá yếu thì Riot Games đã quyết định buff cho 2 vị tướng nổi tiếng nhất nhì LMHT này

Trong phiên bản 10.25 của LMHT thì Riot Games đã đem đến một thay đổi tương đối đáng chú ý, đó chính là việc chỉnh sửa lại Thần Kiếm Muaramana và khiến cho những vị tướng Pháp sư không thể nào sử dụng nó được nữa. Tuy nhiên điều này lại khiến cho Riot Games nhận về khá nhiều phản ứng từ game thủ, khi mà những vị tướng như Ezreal hay Corki cũng bất ngờ bị yếu đi dù chúng không hề mất cân bằng.

LMHT: Riot Games quyết định buff cho anh em Yone và Yasuo trong phiên bản 11.1 sắp tới

Riot Games cũng nhận ra được những sai lầm của mình nên họ đã quyết định làm lại trang bị Thần Kiếm Muramana trong phiên bản 11.1 sắp tới. Cũng trong phiên bản này thì Riot cũng quyết định tăng sức mạnh cho 2 anh em nhà Yasuo và Yone bởi hiện tại chúng đang cực kì yếu bởi lối chơi Cuồng Đao Guinsoo đã chính thức bị khai tử.

Những thay đổi cụ thể được thông báo đến game thủ như sau:

LMHT: Riot Games quyết định buff cho anh em Yone và Yasuo trong phiên bản 11.1 sắp tới 2

Thần Kiếm Muramana

Loại bỏ việc sát thương nội tại chỉ được kích hoạt trên những kỹ năng gây damage vật lý. Giá tăng từ 2600 lên 2900 vàng. Loại bỏ Lam Ngọc ra khỏi công thức và thay thế bằng Kiếm Dài. Sát thương nội tại giảm từ 4% xuống 2,5% năng lượng. Tỉ lệ chuyển hóa năng lượng thành SMCK tăng từ 2% lên 2,5%.

Yasuo

Tỉ lệ chí mạng cộng thêm từ nội tại tăng từ 100% lên 150%. SMCK được chuyển hóa với mỗi 1% tỉ lệ chí mạng thừa ra giảm từ 0.5 xuống 0.4. SMCK cộng thêm mỗi cấp giảm từ 3,2 xuống 2,2.

Yone

Tỉ lệ chí mạng cộng thêm từ nội tại tăng từ 100% lên 150%. SMCK được chuyển hóa với mỗi 1% tỉ lệ chí mạng thừa ra giảm từ 0.5 xuống 0.4. SMCK cộng thêm mỗi cấp giảm từ 3 xuống 2".

LMHT: Riot Games quyết định buff cho anh em Yone và Yasuo trong phiên bản 11.1 sắp tới 3

Với thay đổi của Yasuo và Yone thì hầu như chỉ cần có được 2 trang bị là có thể đạt được mốc 100% chí mạng ở phiên bản 11.1. Và hầu như khi game thủ đạt được đủ lượng chí mạng cần thiết thì sẽ không cần phải lên đồ chí mạng như trước nữa, vì vậy việc giảm SMCK chuyển hóa từ chí mạng cũng không thật sự ảnh hưởng quá nhiều với 2 vị tướng này.

LMHT: Riot Games quyết định buff cho anh em Yone và Yasuo trong phiên bản 11.1 sắp tới 4

Còn với thay đổi của Thần Kiếm Muramana thì trang bị này sẽ tương tác tốt hơn với những vị tướng Xạ thủ bởi nó gia tăng chuyển đổi năng lượng thành SMCK, cộng thêm việc Kiếm Dài được đưa vào công thức cũng khiến cho các Pháp Sư không thể "chày cối" để sử dụng trang bị này được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang