LMHT: Bộ đôi Soraka và Yuumi trở nên cực bá đạo bởi khả năng tương tác quá tốt với nhau

Dù là 2 vị tướng Hỗ trợ nhưng Soraka và Yuumi lại khiến cho không ít game thủ cảm thấy vô cùng bối rối mỗi khi đối đầu

Mới đây thì một Youtuber người Hàn Quốc đã phát hiện ra một tương tác vô cùng thú vị giữa 2 vị tướng Hỗ trợ là Soraka và Yuumi, được biết thì đây là 2 vị tướng có khả năng hồi máu mạnh mẽ nhất trong LMHT và được khá nhiều game thủ tin dùng.

Vì sao lại kết hợp 2 vị tướng này với nhau? Theo như Youtuber này chia sẻ thì nội tại của Soraka khi di chuyển đến những đồng minh thấp máu sẽ gia tăng Tốc Độ Di chuyển cho vị tướng này, và khi một Yuuumi thấp máu bám vào Soraka thì nội tại này sẽ liên tục được kích hoạt với lượng tốc độ di chuyển cộng thêm là vô cùng khủng khiếp.

LMHT: Bộ đôi Soraka và Yuumi trở nên cực bá đạo bởi khả năng tương tác quá tốt với nhau

Để chứng minh cho combo Yuumi - Soraka này hiệu quả như thế nào thì Youtuber này đã di chuyển từ Đường trên xuống Đường dưới tại cấp độ 1 và không cần giày. Kết quả thì Soraka chỉ tốn có 30 giây để kết thúc hành trình này mà thôi.

Và khi bước vào một ván đấu thật sự thì Soraka hoàn toàn đủ khả năng né những chiêu thức định hướng từ đối thủ cũng như tránh những tình huống gank bất ngờ nhờ vào lượng tốc độ di chuyển quá lớn của mình. Bộ đôi này sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ cho những người chơi khác cũng như thả diều đối phương trong những pha giao tranh tổng về sau.

LMHT: Bộ đôi Soraka và Yuumi trở nên cực bá đạo bởi khả năng tương tác quá tốt với nhau 2

Đây là một lối chơi khá thú vị cho những ai chán ghét lối chơi Xạ thủ - Hỗ trợ truyền thống, giờ đây Soraka sẽ lên trang bị như một Xạ thủ để có thể gây ra một lượng sát thương ổn định mà không cần quá phụ thuộc vào đồng đội của mình. Tất nhiên Yuumi cũng sẽ lên những món trang bị sát thương để có lợi ích hơn cho đồng đội.

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay thì Yuumi luôn bị Riot Games giảm sức mạnh bởi những tương tác quá bá đạo của mình. Và lần này việc có thể kết hợp với tốt với Soraka đã khiến không ít người không thể tìm ra được phương thức khắc chế hiệu quả và có lẽ mọi thứ sẽ trở nên rắc rối hơn nếu như combo này trở nên phổ biến.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang