Cyberpunk 2077: Pokimane đối mặt với lệnh cấm Twich sau khi khoe ảnh khoả thân trên stream?

Trên buổi stream Cyberpunk 2077 của cô ấy cách đây vài ngày, streamer đã vô tình để lộ phần riêng tư của nhân vật trong game, và đây là cách cô ấy xử lý nó.

Cyberpunk 2077, trò chơi điện tử hành động nhập vai được chờ đợi cuối cùng đã được phát hành vào ngày 11 tháng 12 và đã gây bão trên toàn thế giới ngay lập tức. Trong số rất nhiều người có ảnh hưởng đến game và streamer được tiếp cận sớm với game là Pokimane - nữ streamer số 1 trên Twitch. Trên stream Cyberpunk 2077 của Pokimane cách đây vài ngày, đã tiết lộ nhân vật của cô trong game và cách cô ấy tùy chỉnh nó. 

Cyberpunk 2077: Pokimane đối mặt với lệnh cấm Twich sau khi khoe ảnh khoả thân trên stream?

Trước khi Cyberpunk 2077 ra mắt trên toàn cầu vào ngày hôm qua, nhiều streamer như Shroud, xQc hay Pokimane đã đánh giá cao sự xuất hiện của trò chơi này vào một ngày trước đó. Trong khi Shroud và xQc không có vấn đề gì với các nhân vật nam của họ, thì Pokimane lại lo sợ về lệnh cấm của Twitch sau khi cô vô tình tiết lộ ảnh nhạy cảm nhân vật nữ của mình.

Trong stream của cô trước khi phát hành Cyberpunk 2077, Pokimane đã tùy chỉnh ngoại hình nhân vật của mình. Khi cô chuẩn bị chỉnh sửa phần móng tay, máy quay tập trung vào phần ngực trần của nhân vật khiến streamer hoảng hồn. Vì Twitch có chính sách hạn chế đối với nội dung khiêu dâm nên cô ấy sợ bị cấm để lộ bộ phận riêng tư của nhân vật nữ của mình. “Tôi có bị cấm không?”, Streamer hỏi?

Hơn những gì có thể mong đợi từ một trò chơi điện tử, người chơi Cyberpunk 2077 thậm chí có thể điều chỉnh kích thước ngực của nhân vật của họ và đó là những gì Pokimane đã làm trong phần tiếp theo của stream của cô. Trên thực tế, tựa game rất chú trọng đến các chi tiết khi tùy chỉnh nhân vật vì người chơi không thể chỉ điều chỉnh kích thước ngực mà còn các bộ phận riêng tư khác của nhân vật như hình xăm, vết sẹo, bộ phận sinh dục, kích thước dương vật hay thậm chí là kiểu tóc.

Cyberpunk 2077: Pokimane đối mặt với lệnh cấm Twich sau khi khoe ảnh khoả thân trên stream? 2

Về nguy cơ bị cấm phát trực tuyến ảnh khoả thân trên Twitch, Pokimane sau đó cho biết khả năng cô không phải là người đầu tiên phát trực tuyến Cyberpunk2077 với nhân vật ngực trần trên Twitch. Trên thực tế, nhiều streamer khác đã làm điều đó mà không bị cấm, hoặc thậm chí khi lệnh cấm được ban hành, nó đã được gỡ bỏ chỉ vài ngày sau đó.

Cyberpunk 2077 là phiên bản mới nhất của CD Projekt RED. Phiên bản dành cho Windows, PS 4, Stadia và Xbox One vừa được ra mắt ngày 10/12 và nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ cộng đồng game thủ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang