Cốt truyện Genshin Impact: Chạm trán bè lũ Fatui và bí mật về nữ hoàng Băng giá Tsarita

 Sau khi mọi người quay trở về Monstadt và kể lại toàn bộ câu chuyện này cho Amber và Kaeya

 Sau khi mọi người quay trở về Monstadt và kể lại toàn bộ câu chuyện này cho Amber và Kaeya. Lúc này thì Amber đã cảm thấy vô cùng kinh ngạc khi mà cô phải liên tục đi tuần tra dọn dẹp lũ Hilichurls từ ngày này qua tháng nọ, còn Lumine thì lại có thể giải quyết một hiểm họa lớn tại Monstadt suốt nhiều năm liền chỉ trong một quãng thời gian ngắn.

Cốt truyện Genshin Impact: Chạm trán bè lũ Fatui và bí mật về nữ hoàng Băng giá Tsarita

Kaeya thì không như vậy khi anh lại là người có thể điều tra thêm khá nhiều thông tin, đồng thời anh cũng thông báo mới Lumine rằng “Giáo đoàn Vực Sâu đứng đàng sau tất cả mọi chuyện, nhưng thủ lĩnh thực sự với dã tâm biến Dvalin thành vũ khí chiến tranh vẫn còn chưa lộ diện và toàn bộ tín đồ của hắn đều gọi hắn là Hoàng Tử (Prince)”.

Sau buổi trò chuyện thì Amber mời Lumine và Paimon một bữa ăn no nên với thịt nướng mật ong, đồng thời chuyển lời từ đội trưởng Jean rằng Lumine nên đến giáo đường Monstadt để trả lại Đàn Thiên Không.

Rắc rối bây giờ đó là Đàn Thiên Không hiện đang trong tình trạng hư hại vô cùng nặng nề và không thể đưa nó cho Barbara được.

Khi đến giáo đường thì Venti đã sử dụng thần lực của mình để có thể sửa lại Đàn Thiên Không và nhanh chóng rời đi.

Không may thay thì cả 2 đã bị phục kích bởi mật vụ của Fatui, mà đối thủ lần này lại là Pháp quan thứ 8 trong 11 pháp quan Fatui, cô ả tên là La Signora. Với sức mạnh kinh khủng của mình thì Signora đã một mình đả bại được Venti, đồng thời lấy đi Gnosis của Phong Thần và đánh ngất Lumine. Cho đến khi đội kỵ sĩ Tây Phong Xuất hiện thì bè lũ Fatui đã đi khỏi từ khi nào.

Cốt truyện Genshin Impact: Chạm trán bè lũ Fatui và bí mật về nữ hoàng Băng giá Tsarita  2

Venti sau khi tỉnh dậy đã hẹn Lumine đến với cây đại thụ biểu tượng anh hùng của Monstadt và bắt đầu giải thích những thông tin liên quan đến Gnosis và nữ hoàng Băng giá Tsarita của Fatui.

Theo như những lời giải thích của Venti thì cách đây 500 năm cũng từng có quen biết nữ hoàng băng giá nhưng lại không biết lý do vì sao mà ả ta lại muốn nhắm đến Gnosis của 7 vị thần.

Venti cũng nhờ Paimon và Lumine điều tra cũng như cảnh báo những vị thần khác, đồng thời cho Lumine biết rằng cô nên đến đất nước láng giềng Liyue để gặp được Nham Thần Morax xuất hiện tại đỉnh tiên mỗi 3 năm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang