Genshin Impact: Cộng đồng quốc tế phẫn nôi khi mà Chiến Thần Liyue đang quá yếu so với một nhân vật 5 sao

Khi mà Chiến Thần đang trở nên quá yếu đã khiến cho một bộ phận lớn game thủ cảm thấy vô cùng phẫn nộ trước cách làm việc của miHoYo

Ngay sau khi được ra mắt vào ngày 01/12/2020 vừa qua - Nham Thần Zhongli hiện đang khiến cho miHoYo nhận về không ít những phản ứng trái chiều từ cộng đồng Genshin Impact. Nguyên do là vì Zhongli dù được mệnh danh là một "Chiến Thần" của Liyue, một thành phố tượng trưng cho văn hóa Trung Quốc nhưng nếu xét về mặt sức mạnh thì lại không được mạnh mẽ như những lời đồn đại.

Genshin Impact: Cộng đồng quốc tế phẫn nôi khi mà Chiến Thần Liyue đang quá yếu so với một nhân vật 5 sao

Khi mà miHoYo xây dựng một hình tượng Zhongli quá to lớn đã khiến cho cộng đồng game thủ Genshin Impact đặt quá nhiều kỳ vọng vào nhân vật này để rồi làm sóng phản đổi trên toàn thế giới đã được đẩy lên mức cao trào nhất. Thấm chí theo như những động thái mới nhất từ cộng đồng game thủ Trung Quốc thì họ đang làm khó dễ miHoYo trong việc xuất hóa đơn cứng để thể hiện sự bất mãn của mình.

Hiện tại có rất nhiều game thủ đang cố gắng liên lạc với miHoYo với mong muốn Zhongli sẽ được thay đổi sức mạnh trong thời gian tới. Và theo như những phản hồi của miHoYo thì họ đang tiếp nhận phản ứng của dư luận để xem xét liệu có nên đưa ra những thay đổi cho nhân vật này hay không.

Genshin Impact: Cộng đồng quốc tế phẫn nôi khi mà Chiến Thần Liyue đang quá yếu so với một nhân vật 5 sao 2

Tất nhiên phía miHoYo không thể nào phớt lờ sự phẫn nộ của người hâm mộ với đứa "con cưng" của họ, cũng như hiện tại banner của Zhongli đang có dấu hiệu tuột dốc mạnh mẽ so với những banner trước. 

Cụ thể thì trong tháng 10 vừa qua tựa game Genshin Impact đã thu về được số tiền lên đến 10 tỷ NDT nhờ vào banner của Klee, tuy nhiên cho đến tháng 12 thì số lợi nhuận thu được chỉ còn một nửa, cho thấy sự tuột lại vô cùng xa của trò chơi này chỉ trong 1 tháng ngắn ngủi.

Genshin Impact: Cộng đồng quốc tế phẫn nôi khi mà Chiến Thần Liyue đang quá yếu so với một nhân vật 5 sao 3

Vấn đề của Zhongli khiến cho cộng đồng game thủ tranh cãi đó là 2 kỹ năng quan trọng nhất của nhân vật này chính là Khiên Ngọc cũng như hiệu ứng hóa đá của kỹ năng nộ, để rồi khiến cho nhân vật này trở thành một nhân vật Hỗ trợ với chỉ số HP là quan trọng nhất. Tuy nhiên khi đột phá thì Zhongli lại được tăng sát thương Nguyên tố Nham thay vì HP để rồi game thủ phàn nàn rằng Zhongli không thể hoàn thành vai trò là một Hỗ trợ được.

Genshin Impact: Cộng đồng quốc tế phẫn nôi khi mà Chiến Thần Liyue đang quá yếu so với một nhân vật 5 sao 4

NPH miHoYo cũng đã đưa ra những giải thích cũng như là thông báo về những bug hiện có trong nhân vật Zhongli để rồi đưa ra những chỉnh sửa lỗi cần thiết. Tuy nhiên game thủ cũng biết được rằng miHoYo chắc chắn sẽ không thể buff cho nhân vật này một cách lộ liệu hay mạnh tay chỉnh sửa bộ kỹ năng của Zhongli được.

Hiện tại vẫn chưa biết liệu miHoYo sẽ có những động thái như thế nào để giải quyết được cơn phẩn nộ trong cộng đồng game thủ, khi mà một vị Chiến Thần của Liyue đang trong tình trạng "dở dở ươn ươn" với những chỉ số mâu thuẫn với nhau. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm một khoản thời gian thì mới biết được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang