Đã có hơn 15 triệu game thủ đích thân tiêu diệt Galactus trong sự kiện mới nhất của Fortnite

Fortnite vẫn giữ được sức hút khổng lồ của mình kể từ khi được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại

Mùa 4 của tựa game sinh tồn Fortnite chính thức khép lại bằng sự kiện“Devourer of Worlds”, tại đây người chơi sẽ phải đánh bại một trong những tên ác nhân nguy hiểm nhất của vũ trụ Marvel, đó là Galactus. Sự kiện này cũng đã thu hút được rất nhiều người chơi và được đánh dấu là một trong những sự kiện nổi bật nhất mà trò chơi này từng tổ chức cho đến nay.

Theo như những thống kê sợ bộ thì chỉ trong vòng 10 phút của sự kiện đã có đến 15 triệu người chơi tham gia vào Fortnite, trong đó có đến 3,2 triệu game thủ khác đang theo dõi trò chơi này thông qua những nền tảng livestream trực tuyến.

Đã có hơn 15 triệu game thủ đích thân tiêu diệt Galactus trong sự kiện mới nhất của Fortnite

Đây cũng chính là một kỷ lục vô cùng nổi bật của tựa game Fortnite khi nó có thể thu hút đến hàng chục triệu game thủ tham gia trò chơi này. Số lượng người chơi của sự kiện “Devourer of Worlds” vượt xa hẳn so với sự kiện “Astronomical” được tổ chức vào tháng 4 vừa qua với hơn 12,3 triệu người chơi tham gia và đây cũng được xem là số lượng người chơi cao nhất từ trước đến nay mà chưa có bất kì tựa game nào có thể làm được.

Những người xem trên Twitch cũng cảm thấy vô cùng bất ngờ khi mà số lượng người xem Fortnite để theo dõi sự kiện này tăng nhanh một cách chóng mặt, từ đó những vấn đề như nghẽn đường truyền đã xảy ra khiến cho những thành viên thuộc ban quản lý của Twitch đã phải gấp rút khắc phục sự số.

Đã có hơn 15 triệu game thủ đích thân tiêu diệt Galactus trong sự kiện mới nhất của Fortnite 2

Cũng có một thông tin cho rằng trong một thời gian đỉnh điểm thì một kênh stream Fortnite đã đạt được con số 660.000 người xem cùng một lúc, một kỷ lục vô tiền khoán hậu mà chưa có bất kì tựa game nào có thể làm được.

Hiện tại mùa 4 của Fortnite đã chính thức kết thúc và Epic Games hiện đang bắt tay vào thực hiện những sự kiện mới hơn trong thời gian tới để phục vụ cho cộng đồng game thủ của mình, đồng thời thể hiện rõ tham vọng muốn thu hút thêm nhiều người chơi hơn trong những năm tới.

Để có thể đạt được những thành công ngoài mong đợi như thế thì Fortnite đã thực hiện rất nhiều màn kết hợp với những tên tuổi nổi tiếng trên thế giới, từ Marvel cho đến nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS. Với những sự kiện nổi bật để thu hút người chơi như thế thì Fortnite hiện tại đang là trò chơi sinh tồn có nhiều người chơi nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang