Team Heavy và As Mobile sẽ làm việc với công an về vụ lộ clip 18+ của nữ Streamer Free Fire

Sự việc chấn động trong cộng đồng Free Fire về việc nữ streamer thuộc team Heavy vô tình bị kẻ gian làm lộ clip và họ sẽ giải quyết bằng pháp luật.

Theo đó vào ngay tối hôm qua 1 nữ streamer của Free Fire được biết đã để lộ những đoạn clip 18+ khá nhạy cảm và rất nhiều đồn đoán đó là cô gái thuộc đội Heavy do As Mobile điều hành. Ngoài ra, còn có tin đồn nữ streamer này còn đang lợi dụng 1 game thủ trẻ sinh năm 2006 để làm clip chung nhưng tất cả hoàn toàn là tin đồn một phía và không được xác nhận bời bất kì thông tin gì thêm..

Streamer Free Fire 4,4 triệu "sub" tiếp quản đội Liên Quân Mobile từng Á  quân QG

Ngoài ra, bổ sung thêm vì lý do mà clip này bị lộ ra ngoài thì được biết là nữ Streamer này đã bị kẻ gian hack và đột nhập tài khoản cá nhân của mình 1 cách trái phép và đây là hành vi cố tình nhằm hạ uy tín của team Heavy. Đại diện pháp luật của AS Mobile đã và đang thực hiện các thủ tục cần thiết để tiến hành điều tra và truy tố những cá nhân cố tình tung ra những hình ảnh và video làm hạ nhục nhân phẩm của nữ Streamer này.

Người trong cuộc lên tiếng vụ nữ streamer Free Fire lộ clip nhạy cảm: Bị hãm hại và đã trình báo công an - Ảnh 2.

Theo đó, thông điệp mà AS Mobile và Team Heavy mong muốn đó là cộng đồng hãy dừng lại mọi hành vi chia sẻ hình ảnh hoặc đường link của clip đó nhằm bảo vệ cuộc sống riêng tư của nữ streamer này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang