Tựa game nhập vai trực tuyến ODIN: Valhalla Rising tung trailer mới

ODIN: Valhalla Rising là một tựa game nhập vai trực tuyến mới của Hàn Quốc, vừa ra mắt các đoạn trailer giới thiệu một thế giới mở đầy tham vọng và chi tiết, xoay quanh thần thoại Bắc Âu

Thần thoại Bắc Âu dường như đang trở thành tâm điểm trong thế giới game ở những năm gần đây, với God of War ra mắt năm 2018 vô cùng ấn tượng, và gần đây nhất là Assassin's Creed Valhalla cũng có màn khởi đầu rất thuận lợi. Phần lớn các tựa game về thần thoại Bắc Âu cho đến thời điểm hiện tại đều được phát triển bởi những nhà làm game phương Tây, nhưng tựa game nhập vai trực tuyến Hàn Quốc mang tên ODIN: Valhalla Rising cho thấy những hãng phát triển ở phương Đông cũng bắt đầu xây dựng câu chuyện của riêng mình cho những thần thoại về Odin, Thor và những truyền thuyết khác của Bắc Âu. 

Hiện tại, ODIN: Valhalla Rising đang được phát triển bởi hãng Lionheart Studios với tên gọi Project Odin. Sau một màn hé lộ đầu năm nay, Kakao Games, nhà phát hành của tựa game Black Desert Online, đã giới thiệu tựa game này tại buổi triển lãm G-Star 2020 với hai đoạn trailer mới. Cả hai trailer đều cho thấy tham vọng của Valhalla Rising, giới thiệu vô số các địa điểm thế giới mở chi tiết và rộng lớn dựa trên thần thoại Bắc Âu, từ vùng đồng cỏ bạt ngàn ở Midgard, các pháo đài đá của Jotunheim, dãy núi tuyết ở Nidavellir, và rừng rậm của Alfheim. Đồng thời, người chơi cũng được chứng kiến nhiều nhân vật khác nhau để tương tác, cùng các loài thú cưỡi đa dạng, từ ngựa, sói cho đến đại bàng và rồng.

Ngay lúc này, ODIN: Valhalla Rising dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021, tuy nhiên chưa biết được liệu nó có phiên bản quốc tế hay không. Dựa trên sự thành công của các tựa game nhập vai Hàn Quốc khác như Blade & Soul và Black Dessert Online, cùng với sự nổi dậy mạnh mẽ của các tựa game Hàn Quốc chất lượng cao ở phương Tây, có lẽ sớm muộn gì cộng đồng bên ngoài Hàn Quốc (Bao gồm cả Việt Nam) cũng sẽ được trải nghiệm ODIN: Valhalla Rising phiên bản tiếng Anh. Game dự kiến phát hành trên cả PC và điện thoại di động.

Tựa game nhập vai trực tuyến ODIN: Valhalla Rising tung trailer mới

Tựa game nhập vai trực tuyến ODIN: Valhalla Rising tung trailer mới 2

Tựa game nhập vai trực tuyến ODIN: Valhalla Rising tung trailer mới 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang