Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thiện Xạ quay trở lại meta với Teemo làm sát thương chủ lực cực mạnh mẽ

Với Jhin và Jinx bị Riot Games nerf một cách nặng nề thì đội hình Thiện Xạ vẫn có thể quay lại mạnh mẽ với Teemo làm chủ lực.

Khi mà những đội hình Thánh Thần hay Chiến Tướng đang quay trở lại với meta của Đấu Trường Chân Lý một cách mạnh mẽ thì đội hình Thiện Xạ đang được xem là phương án khắc chế tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Dù vậy việc Jinx được Riot Games chỉnh sửa theo một hướng tệ hơn ở phiên bản 10.24 cũng đã phần nào khiến cho đội hình Thiện Xạ đang trở nên yếu đuối hơn bao giơ fheets.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thiện Xạ quay trở lại meta với Teemo làm sát thương chủ lực cực mạnh mẽ

Để có thể giải quyết được vấn đề này thì một cờ thủ Thách Đấu trên Reddit có tên Skyske đã hé lộ một lối xây dựng đội hình Thiện Xạ mới với hàng loạt những lời khuyên bổ ích khác từ game thủ này. Và điểm sáng của đội hình Thiện Xạ được Skyske sử dụng đó chính là Teemo sẽ trở thành tướng chủ lực mạnh nhất của đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thiện Xạ quay trở lại meta với Teemo làm sát thương chủ lực cực mạnh mẽ 2

Jinx hiện rại đang là một quân cờ quá yếu và không đáng để người chơi tập trung dồn trang bị như trước nữa, thậm chí Skyske còn bỏ qua cả Ngọc Giáo Shojin bởi vì nó hiện tại không tương tác quá tốt với những Thiện Xạ. Thậm chí Jinx dù ở dạng Tinh Anh thì vẫn quá yếu và chỉ đứng cho đủ đội hình mà thôi.

Với trường hợp của Teemo thì lại khác khi mà vị tướng này được Riot Games buff mạnh ở phiên bản 10.23 mà lại chẳng hề bị đá động gì ở phiên bản 10.24 cả, nên việc dồn tài nguyên cho Teemo là cực kì lợi cho sự tăng tiến sức mạnh của bạn. Ngoài ra việc Riot tăng thêm lượng sát thương gây ra trong những round đấu đầu trận cũng khiến cho việc có được Teemo 2 sao từ sớm là một điều bắt buộc để snowball cả trận đấu.

Kể cả khi bạn thua trong round đấu đó thì Teemo vẫn đủ khả năng để dọn dẹp hàng tuyến sau của đối thủ để rồi giảm lượng máu bạn có thể bị mất một cách tốt nhất.

Jhin dù được buff thêm một ít sát thương nhưng bao nhiêu đó cũng không đủ để quân cờ này có thể làm một chủ lực đáng tin cậy trong phiên bản 10.24. Dù vậy bạn vẫn sẽ cần một Jhin lên được 2 sao để có được một lượng sát thương kết liễu đối thủ tốt nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thiện Xạ quay trở lại meta với Teemo làm sát thương chủ lực cực mạnh mẽ 3

Với Teemo là sát thương chủ lực thì lối lên trang bị cho đội hình Thiện Xạ cũng có nhiều điểm khác biệt so với những phiên bản Thiện Xạ trước, khi mà bạn sẽ cần Nước Mắt Nữ Thần để hoàn thành Chén Sức Mạnh, Nấm Đấm Công Lý để Teemo tăng ngưỡng sức mạnh của bản thân. Ngoài ra một trang bị phòng thủ dành cho Teemo là không bao giờ thừa để hắn ta có thể gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thiện Xạ quay trở lại meta với Teemo làm sát thương chủ lực cực mạnh mẽ 4

Nhờ vào sức mạnh của Teemo mà Thiện Xạ đang dần lấy lại được vị thế của mình trên Đấu Trường Chân Lý với một lối xây dựng hoàn toàn khác khi mà Jhin và Jinx bị Riot Games nerf quá nặng nề. Tất nhiên game thủ vẫn có thể trải nghiệm thử đội hình Teemo chủ lực để leo rank trước khi Riot Games nerf quân cờ này lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang